Tag: cán bộ công an

Hải Phòng phát hiện nhóm ‘bay lắc’ có cả nữ cán bộ công an

Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Hải Phòng vừa bắt quả tang nhóm “bay lắc”, có cả nữ cán bộ công an tham gia tổ chức.

Cán bộ công an bị bắt vì làm sai lệch hồ sơ

Một cán bộ Công an huyện Hướng Hóa đang giữ chức đội trưởng đội điều tra tổng hợp vừa bị khởi tố, bắt tạm giam vì làm sai lệch hồ sơ.

Lời khai về kế hoạch 'chạy án' 2,8 triệu USD vụ 'chuyến bay giải cứu'

Lời khai của các bị cáo tại tòa cho thấy hai cán bộ công an và chủ doanh nghiệp đã có nhiều cuộc gặp bàn kế hoạch "chạy án".

Cán bộ công an bị cha dượng bắn chết

Do mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, một cán bộ công an bị cha dượng ở Đắk Nông bắn và không qua khỏi trên đường đi cấp cứu.

Truy tố 2 cựu cán bộ C03 nhận 3,7 triệu USD hứa 'chạy án' cho giám đốc Bệnh viện Thủ Đức

TTO - Viện kiểm sát xác định hai cựu cán bộ công an thuộc C03 Bộ Công an mặc dù không có nhiệm vụ kiểm tra, điều tra vụ án tại Bệnh viện Thủ Đức nhưng đã nhận hàng triệu USD để hứa 'chạy án' cho giám đốc bệnh viện.

Lẻn vào nhà cán bộ công an trộm xe máy

TTO - Sau khi lẻn vào nhà trộm chiếc xe máy của một cán bộ phòng cảnh sát môi trường, nam thanh niên bất ngờ bị hai đồng nghiệp của cán bộ trên ập vào bắt giữ trên đường.

Hai cựu cán bộ công an nhận hàng triệu USD, hứa ‘chạy án’ cho giám đốc bệnh viện

TTO - Hai cựu cán bộ của C03 Bộ Công an mặc dù không có chức vụ gì nhưng vẫn nhận hàng triệu USD của giám đốc Bệnh viện Thủ Đức và hứa chạy án.

Tha tù trước thời hạn cho Phan Sào Nam: Kỷ luật 4 cán bộ công an cấp tá

TTO - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Thọ đã quyết định thi hành kỷ luật đối với phó thủ trưởng cơ quan an ninh điều tra, phó giám thị trại tạm giam cùng 2 cán bộ thuộc Công an tỉnh liên quan vụ giảm án tha tù trước thời hạn cho Phan Sào Nam.

Bốn cán bộ công an Quảng Trị bị tước danh hiệu công an nhân dân, khởi tố vì đánh bạc

TTO - 4 cựu cán bộ công an tại tỉnh Quảng Trị vừa bị khởi tố vì tham gia đánh bạc bằng hình thức ghi lô đề. Trước khi bị khởi tố, cả 4 người này đều đã bị tước danh hiệu công an nhân dân.

Tạm đình chỉ cán bộ công an huyện rút súng chĩa thẳng nữ nhân viên y tế

TTO - Tối 13-11, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã đình chỉ công tác cán bộ công an Nguyễn Duy Ngọ (sinh năm 1990, đang công tác tại Công an huyện Lâm Hà) để làm rõ việc cán bộ này rút súng chĩa vào nhân viên y tế khi đưa người nhà đi cấp cứu.