Đệ tử võ sư Thái Cực quyền Ma Baoguo dựng lôi đài để... báo thù cho sư phụ

27/05/2020 10:48 GMT+7

TTO - Đệ tử của võ sư Thái Cực quyền Ma Baoguo là Ye Ting đã xuất hiện trên báo chí tuyên bố dựng lôi đài" để thách đấu tay đấm nghiệp dư Wang Qingming nhằm báo thù cho sư phụ.

Cảnh võ sư Thái cực Ma Baoguo bị đối thủ nghiệp dư đánh bầm dập - Nguồn: YouTube

Đệ tử võ sư Thái Cực quyền Ma Baoguo dựng lôi đài để... báo thù cho sư phụ - Ảnh 2.

Ye Ting (đứng phía sau) tuyên bố sẽ dựng lôi đài thách đấu Wang Qingming nhằm "trả thù cho sư phụ" - Ảnh: Sina Sports

Võ sư Thái Cực quyền Ma Baoguo đã bị đối thủ nghiệp dư Wang Qingming hạ đo ván 3 lần trong cuộc so tài cách nay khoảng nửa tháng.

Sau đó tên tuổi của Ma Baoguo đã bị "bôi nhọ" và gánh chịu rất nhiều chỉ trích từ tất cả mọi người. Có người gọi Ma Baoguo là "võ sư giả", có người chỉ trích ông là "kẻ lừa đảo".

Trước làn sóng chỉ trích này nhiều đệ tử của Ma Baoguo, trong đó có Ye Ting đã nổi giận và phản ứng bằng cách thách đấu với Wang Qingming để "rửa mối nhục" cho thầy.

Ye Ting nói với Sina Sports ngày 26-5: "Tôi hy vọng Wang Qingmin hãy cố gắng nỗ lực tập luyện và duy trì trạng thái thể lực tốt nhất. Tôi đủ tự tin dạy cho anh ấy một bài học và báo thù cho thầy mình".

Ye Ting đã theo học Thái cực Quyền với Ma Baoguo vào năm 2018 và chỉ cần một năm nữa là anh có thể..."thành tài" mà rời khỏi môn phái. Trước mắt, Ye Ting vẫn phải đang dưỡng thương vì tai nạn xe hơi và phải mất ít nhất 4 tháng anh ấy mới có thể thượng đài.

Việc Ye Ting lên tiếng đòi báo thù đã khiến báo chí và nhiều chuyên gia Trung Quốc chỉ trích khá nhiều vì trận đấu giữa Ma Baoguo với Wang Qingming chỉ là cuộc so tài để "học hỏi lẫn nhau" và chẳng ai có được lợi nào về tài chính.

Video: "Thần đồng" Arat Hosseini tập luyện thế nào để trở thành "Messi tương lai"? Video: 'Thần đồng' Arat Hosseini tập luyện thế nào để trở thành 'Messi tương lai'?

TTO - Chú bé 6 tuổi Arat Hosseini được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh "thần đồng" với những kỹ năng đá bóng tuyệt vời và được chờ đợi sẽ trở thành Messi trong tương lai. Hãy xem buổi tập luyện hết sức chăm chỉ và nghiêm túc của Arat Hosseini.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận