Video: 'Thần đồng' Arat Hosseini tập luyện thế nào để trở thành 'Messi tương lai'?

25/05/2020 06:47 GMT+7

TTO - Chú bé 6 tuổi Arat Hosseini được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh "thần đồng" với những kỹ năng đá bóng tuyệt vời và được chờ đợi sẽ trở thành Messi trong tương lai. Hãy xem buổi tập luyện hết sức chăm chỉ và nghiêm túc của Arat Hosseini.

Video Arat Hosseini đã tự mình tập luyện tại nhà hết sức nghiêm túc và cật lực - Nguồn: Instagram

Dù chỉ mới 6 tuổi nhưng Arat Hosseini đã có những phẩm chất kỹ thuật rất tốt. Đặc biệt do tập luyện không ngừng từ bé đến giờ nên Arat Hosseini có thể hình 6 múi rất đẹp và có khả năng nhào lộn, ép dẻo và uốn cong như các vận động viên thể dục.

Trên trang Instagram của mình vào ngày 24-5, Arat Hosseini đã đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh tập luyện chăm chỉ và cật lực để phấn đấu cho ước mơ trở thành cầu thủ vĩ đại giống như Lionel Messi trong tương lai.

Rất nhiều người hâm mộ đã thích thú với màn tập luyện này của Arat Hosseini. CĐV Anil Hamal viết: "Thật kinh ngạc! Một chú bé phi thường. Thật vậy, cậu ta đang khiến mọi người phải sửng sốt với tài năng quá mức của mình".

Người hâm mộ Rod Antoine đã ca ngợi sự nỗ lực của Arat Hosseini khi viết: "Cậu ấy tập luyện quá khắc nghiệt dù chỉ mới 6 tuổi. Đây thật sự là một nỗ lực, điểm A cho nỗ lực và kỷ luật".

Cậu bé 12 tuổi đá phạt giống Messi gây "sốt" trên mạng xã hội Cậu bé 12 tuổi đá phạt giống Messi gây 'sốt' trên mạng xã hội

TTO - Thời gian gần đây, đoạn video về cậu bé 12 tuổi ở Ấn Độ, Mishal Aboulais đang được lan truyền nhanh chóng nhờ kỹ năng đá phạt điêu luyện như... Messi.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận