Đề nghị hủy kết quả Hoa hậu Đại dương với Lê Âu Ngân Anh

12/01/2018 11:43 GMT+7

TTO - Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa có văn bản số 18 (ngày 11-1) gửi Công ty Võ Việt Chung International đề nghị huỷ kết quả cuộc thi Hoa hậu Đại dương đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh.

Đề nghị hủy kết quả Hoa hậu Đại dương với Lê Âu Ngân Anh - Ảnh 1.

Ông Võ Việt Chung trao vương miện cho Lê Âu Ngân Anh

Cục Nghệ thuật biểu diễn đề nghị huỷ bỏ kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh

Văn bản nêu rõ Công ty Võ Việt Chung International được Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch cấp phép tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017. Cuộc thi được tổ chức từ ngày 1-6 đến 28-10-2017.

Trong quá trình tổ chức thực hiện, Công ty Võ Việt Chung International và ban tổ chức cuộc thi đã vi phạm điểm B, khoản 1, điều 14 nghị định 158, ngày 12-11-2013 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hoá, thể thao du lịch, quảng cáo (đưa thí sinh dự thi người đẹp, người mẫu không đủ các điều kiện theo quy định - PV).

Ngày 23-11-2017, Thanh tra Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch đã lập biên bản, ban hành quyết định số 81 xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi đưa thí sinh thi người đẹp, người mẫu không đủ điều kiện theo quy định.

"Để đảm bảo kết quả cuộc thi được công bằng, Cục Nghệ thuật biểu diễn đề nghị giám đốc Công ty Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại Đề án tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 và huỷ kết quả đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo đầy đủ điều kiện dự thi theo quy định.

Cục Nghệ thuật biểu diễn thông báo đến giám đốc Công ty Võ Việt Chung International được biết và thực hiện", văn bản của Cục Nghệ thuật biểu diễn nêu rõ.

Trước đó, tại biên bản làm việc ngày 7-11-2017 giữa đoàn kiểm tra và đại diện công ty Võ Việt Chung International, ông Võ Việt Chung, giám đốc công ty, trưởng ban tổ chức, nhận trách nhiệm và thừa nhận có sai sót khi để thí sinh Lê Âu Ngân Anh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ (nâng mũi vào năm 2016) tham gia vòng thi chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 tại TP.HCM và xin rút kinh nghiệm trong quá trình tổ chức các cuộc thi lần sau.

Hoa hậu Đại dương 2017: "mưa" danh hiệu người đẹp Hoa hậu Đại dương 2017: 'mưa' danh hiệu người đẹp

TTO - Lê Âu Ngân Anh đã giành ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017 vào tối 28-10, rất nhiều danh hiệu khác cho những người đẹp có mặt trong đêm chung kết cũng được công bố.

Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017: xem ảnh giật mình! Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017: xem ảnh giật mình!

TTO - Sau hai tháng tìm kiếm, cuối cùng tân Hoa hậu đại dương Việt Nam 2017 cũng đã lộ diện vào tối 28-10 tại nhà hát Hòa bình (TP.HCM) khiến người xem... giật mình!

Hoa hậu Đại dương: Ngoài đời tôi không xấu như trên mạng Hoa hậu Đại dương: Ngoài đời tôi không xấu như trên mạng

TTO - Ngày 2-11, Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh có buổi gặp báo chí tại Hà Nội để giải đáp những băn khoăn của dư luận.

V.V.TUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận