25/03/2021 18:19 GMT+7

Đề nghị công an điều tra vụ 20 người phá tài sản, hành hung cán bộ Cục Thi hành án

THÂN HOÀNG - DANH TRỌNG
THÂN HOÀNG - DANH TRỌNG

TTo - Cục Thi hành án dân sự Hà Nội vừa có văn bản đề nghị công an điều tra vụ 20 người chửi bới, đập phá tài sản và hành hung cán bộ của cơ quan này.

Đề nghị công an điều tra vụ 20 người phá tài sản, hành hung cán bộ Cục Thi hành án - Ảnh 1.

Trụ sở Cục Thi hành án dân sự Hà Nội - Ảnh: GIANG LONG

Cục Thi hành án dân sự Hà Nội vừa có văn bản gửi Công an quận Hà Đông và Công an phường Mộ Lao (quận Hà Đông, Hà Nội) đề nghị xác minh, ngăn chặn và xử lý một nhóm khoảng 20 người tự xưng là giáo viên, nhân viên Trường Newton, Pascal ở quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) vào trụ sở cơ quan này gây rối, không tuân thủ nội quy cơ quan.

Theo nội dung văn bản, sáng 23-3, khoảng 20 người kéo tới trụ sở Cục Thi hành án dân sự Hà Nội (số 142 đường Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông) đòi làm việc với lãnh đạo cơ quan xung quanh quyết định thi hành án của Chi cục Thi hành án quận Bắc Từ Liêm.

Khi sự việc không được như ý muốn, nhóm người này đã có hành vi chửi bới, đập phá tài sản của cơ quan thi hành án dân sự và hành hung cán bộ đang làm việc tại đây.

Ngay khi xảy ra sự việc, lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự Hà Nội đã liên lạc với cơ quan công an để can thiệp nhưng vẫn không thể ngăn được những hành động quá khích, mất kiểm soát của nhóm người này.

Được biết, toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera an ninh ghi lại. Cơ quan công an cũng đã vào cuộc làm rõ vụ việc.

Cục Thi hành án dân sự Hà Nội đang chuẩn bị hồ sơ, tài liệu để báo cáo sự việc tới Tổng cục Thi hành án dân sự (Bộ Tư pháp).

Khởi tố vụ côn đồ đập phá tài sản, ném chất bẩn uy hiếp doanh nghiệp Khởi tố vụ côn đồ đập phá tài sản, ném chất bẩn uy hiếp doanh nghiệp

TTO - Liên quan đến vụ "Côn đồ lái tàu chở hàng đâm trực diện vào nhà hàng bè nổi" và ném chất bẩn vào văn phòng, Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) vừa ra quyết định khởi tố vụ án.

THÂN HOÀNG - DANH TRỌNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên