Thứ 5, ngày 13 tháng 5 năm 2021

Đấu súng dữ dội cả tiếng ở New Jersey, ít nhất 6 người chết

11/12/2019 06:10 GMT+7

TTO - Một cảnh sát và nhiều người khác đã chết trong vụ đấu súng dữ dội ngày 10-12 khiến nhiều đường phố ở thành phố Jersey vang rền tiếng súng trong suốt một tiếng đồng hồ.

Đấu súng dữ dội cả tiếng ở New Jersey, ít nhất 6 người chết - Ảnh 1.

Tại hiện trường khu vực xảy ra đấu súng làm nhiều người chết ở thành phố Jersey, bang New Jersey, Mỹ - Ảnh: REUTERS

Theo Hãng tin AP, nhà chức trách tin đây không phải một vụ tấn công khủng bố nhưng vẫn đang tiếp tục điều tra.

Họ cũng chưa cung cấp ngay các thông tin chi tiết như nguyên nhân dẫn tới vụ xả súng, sự việc xảy ra như thế nào và cũng không nói có bao nhiêu nghi phạm liên quan và đã có ai bị bắt chưa.

Thị trưởng thành phố, ông Steven Fulop, cho biết một cảnh sát đã chết trong bệnh viện và nhiều người khác chết tại một siêu thị. Song ông Fulop không nói rõ bao nhiêu người chết.

Tuy nhiên Hãng tin Reuters dẫn nguồn tin của nhiều cơ quan báo chí, trong đó có tờ New York Times, cho biết có ít nhất 6 người chết, trong đó có một cảnh sát.

Một cảnh sát khác bị bắn vào vai, hai cảnh sát khác cũng đã bị thương. Báo New York Times nói trong số 6 người chết có một cảnh sát, 3 nạn nhân và 2 nghi phạm xả súng.

Vụ xả súng xảy ra vào đầu buổi chiều 10-12 tại thành phố Jersey có khoảng 270.000 dân, nằm bên kia sông Hudson, gần tượng Nữ thần tự do.

Vụ việc gây kinh hoàng với toàn cộng đồng dân cư xung quanh. Trường Sacred Heart và nhiều trường khác đã phải tạm thời phong tỏa để phòng rủi ro.

Rất nhiều người qua đường đã xúm lại sát các rào chắn của cảnh sát, dùng điện thoại ghi lại sự việc, một số hét lên khi nghe tiếng đạn nổ.

Hãng tin Reuters cho biết truyền thông địa phương cho biết vụ đấu súng giữa các nghi phạm và cảnh sát bắt đầu ở trong hoặc gần một nghĩa trang và có liên quan tới một cuộc điều tra giết người trước đây.

Bọn cướp tiệm vàng đấu súng với cảnh sát giữa ngã tư, ít nhất 4 người chết Bọn cướp tiệm vàng đấu súng với cảnh sát giữa ngã tư, ít nhất 4 người chết

TTO - Sự việc xảy ra ngay tại một nút giao thông đông đúc khiến nhiều người hoảng loạn bỏ chạy. Cảnh sát đã nổ súng tiêu diệt hai tên cướp nhưng không thể cứu được một người bị bắt làm con tin.

D. KIM THOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận