Tag: dấu hiệu lừa đảo

Mua gói tập thể dục nhưng trung tâm ngừng hoạt động và không chịu trả lại tiền, phải làm sao?

Tôi và nhiều người khác mua gói tập thể dục thể thao của một trung tâm, nhưng giờ họ ngừng hoạt động và không trả lại tiền.

Cảnh giác với những cuộc gọi giả danh công an, ngân hàng

TTO - Nhà mạng khuyến cáo người dùng cần nâng cao mức độ cảnh giác trước các cuộc gọi, tin nhắn bất thường để tránh bị lừa đảo do mức độ gia tăng của tình trạng này.

Nhận cuộc gọi từ nước ngoài lúc nửa đêm về sáng: Coi chừng mất tiền

TTO – Các thuê bao di động cần cảnh giác trước những cuộc gọi lạ từ các đầu số nước ngoài nhằm mục đích lừa đảo cước viễn thông quốc tế.

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên tổng giám đốc Công ty CP Sông Đà Nha Trang

TTO - Tối 24-12, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Chí Uy, 43 tuổi, nguyên tổng giám đốc Công ty CP Sông Đà Nha Trang.

Bộ Công an cảnh báo dấu hiệu lừa đảo của ví điện tử PayAsian

TTO - Theo Bộ Công an, ví điện tử PayAsian chưa được cấp phép, đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp tại Việt Nam nhưng đã quảng cáo rầm rộ lôi kéo người tham gia với mức hoa hồng “khủng”.

Cảnh báo lừa phân lô, bán nền 'ảo' ở quận 9 TP.HCM

TTO - UBND phường Trường Thạnh (quận 9, TP.HCM) vừa thông báo đến người dân cảnh giác về dự án Khu dân cư cao cấp Long Phụng 1 trên địa bàn phường, mà thực chất là không có.

Cảnh báo về Ban liên lạc người có công với cách mạng Việt Nam

TTO - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Định khẳng định hoạt động của một số người cầm đầu “Ban liên lạc người có công với cách mạng Việt Nam” có nhiều vấn đề phức tạp, có dấu hiệu lừa đảo, trục lợi...

Ám ảnh những món nợ không vay, đòi nợ kiểu khủng bố

TTO - Một ngày, bỗng dưng nhận được tin nhắn yêu cầu trả nợ ngân hàng. Bất kể ngày đêm, họ liên tục gọi đến yêu cầu trả nợ, nếu không trả sẽ bị khởi tố, bắt giam... Nhiều bạn đọc đã gọi đến đường dây nóng báo Tuổi Trẻ phản ảnh bức xúc trên.

Lợi dụng thương hiệu bóng đèn Điện Quang để lừa bán hàng dỏm

Ngày 8-10 vừa qua, tại Cà Mau, hàng chục người dân phường Tân Thành, TP Cà Mau đã bao vây nhóm người tự xưng là của Công ty CP truyền thông Điện Quang (có địa chỉ tại số K1, KP2, phường Bửu Long, TP Biên Hòa) để trả lại hàng đã mua