03/08/2023 08:30 GMT+7

DatVietVAC lần thứ 4 liên tiếp chinh phục HRAA (2019-2023)

Hệ sinh thái công nghệ truyền thông giải trí DatVietVAC tiếp tục được vinh danh 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023' do Tạp chí HR Asia trao tặng.

DatVietVAC lần thứ 4 liên tiếp chinh phục HRAA (2019-2023) - Ảnh 1.

Đội ngũ DatVietVAC cùng MC Trấn Thành và ca sĩ Lê Hiếu tại lễ trao giải

"Nhân lực công nghệ là một trong những động lực thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. Môi trường làm việc tốt: văn hóa doanh nghiệp bền vững; sở hữu nguồn lực mạnh, với nhiều dự án mới, tiềm năng, tạo cơ hội, lộ trình phát triển và thăng tiến rõ ràng… là những yếu tố để thu hút họ. 

Và hệ sinh thái truyền thông giải trí DatVietVAC đã làm rất tốt điều này với chiến lược nhân sự đầu tư vào nguồn nhân lực công nghệ đúng đắn. Đạt được HRAA trong 1 năm đã khó, nhưng đạt được trong 4 năm liên tiếp, đặc biệt trong bối cảnh khó khăn hiện nay, với tôi đó là một điều phi thường", ông William Ng, Tổng biên tập tạp chí HR Asia, đánh giá.

Văn hóa doanh nghiệp tạo nên sức hút cho tổ chức

Để liên tiếp chinh phục giải thưởng này, được biết DatVietVAC vượt qua 50 tiêu chí khắt khe của mô hình TEAM (Total Engagement Assessment Model) dựa trên bộ khung tiêu chí bao gồm: CORE, SELF, GROUP của HR Asia áp dụng cho các thị trường nhân sự lớn tại châu Á. Các chỉ số của DatVietVAC năm 2023 cao hơn hẳn so với trung bình ngành: Core đạt 4.28/3.75 điểm, Self đạt 4.48/3.89 điểm và Group đạt 4.55/3.99 điểm.

So với năm 2022, yếu tố Core (đánh giá về văn hóa, kỷ luật, năng lực quản lý, lãnh đạo và những sáng kiến nhạy bén) tăng 0.25 điểm cho thấy những dấu ấn nổi bật về hệ văn hóa doanh nghiệp được DatVietVAC gầy dựng trong suốt gần 30 năm hình thành và phát triển. ‘Văn hóa dẫn dắt kinh doanh’ - lõi giá trị giúp DatVietVAC tạo lợi thế cạnh tranh độc đáo và phản ánh toàn bộ tầm nhìn của tổ chức. 

Group Team building 29 Năm Một Đất Việt - một trong những hoạt động gắn kết thú vị góp phần nâng cao trải nghiệm văn hóa tổ chức

Group Team building 29 Năm Một Đất Việt - một trong những hoạt động gắn kết thú vị góp phần nâng cao trải nghiệm văn hóa tổ chức

Những nền tảng văn hóa tiêu biểu như "Tinh thần Một Đất Việt - Hợp lực cùng phát triển" hay Digital DNA (Tốc độ - Logic - Chuẩn xác - Data Proven) được thể hiện trong tư duy và hành động của tất cả các thành viên.

Ngoài chế độ cơ bản như lương thưởng, quyền lợi và lộ trình phát triển cá nhân, sức hút tại DatVietVAC đối với đội ngũ nhân sự còn thể hiện qua các hoạt động gắn kết hấp dẫn được tổ chức thường xuyên (Group Team Building, Company Trip, Học Kỳ Quân Sự, Clubs & Societies, DatVietVAC Football Cup, One More Step…), giúp gia tăng giao lưu, trải nghiệm nhân viên đối với văn hóa tổ chức, củng cố tinh thần đoàn kết. Điều này lý giải chỉ số Self 0.12 điểm tăng đã tiếp tục khẳng định sự gắn kết giữa nhân viên với doanh nghiệp.

One More Step - hoạt động thể chất thu hút sự tham gia của đông đảo thành viên DatVietVAC

One More Step - hoạt động thể chất thu hút sự tham gia của đông đảo thành viên DatVietVAC

Hơn ai hết, DatVietVAC hiểu rằng đội ngũ nhân sự chính là nguồn sức mạnh đưa doanh nghiệp chinh phục những thành công mới, gặt hái những mục tiêu chiến lược trong kinh doanh.

Đồng hành cùng DatVietVAC tại lễ trao giải "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023", MC Trấn Thành xúc động chia sẻ: "Chúc mừng DatVietVAC Group Holdings! Trấn Thành tin chắc rằng DatVietVAC sẽ duy trì thực hiện những chiến lược nhân sự đúng đắn để giữ vững vị thế là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á cho toàn thể nhân viên. 

Cũng từ nơi đây, đông đảo anh chị em nghệ sĩ sẽ tiếp tục cùng quy tụ, cống hiến và cùng tạo nên những sản phẩm văn hóa nghệ thuật đặc sắc nhất gửi đến khán giả. Xin cảm ơn HR Asia ghi nhận những nỗ lực của DatVietVAC lần thứ 4 liên tiếp. Một thành tích quá tuyệt vời và đáng tự hào".

DatVietVAC lần thứ 4 liên tiếp chinh phục HRAA (2019-2023) - Ảnh 4.

DatVietVAC thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nâng cao chuyên môn, kỹ năng cho thành viên

Tập trung nguồn lực đầu tư vào lõi công nghệ của hệ sinh thái truyền thông giải trí

Với lợi thế là hệ sinh thái công nghệ truyền thông giải trí hàng đầu Việt Nam, không ngừng thay đổi và phát triển, DatVietVAC khẳng định sức hút của mình khi ghi dấu ấn mạnh mẽ bằng những mảnh ghép đa dạng với loạt tên tuổi đầu ngành: Dong Tay Promotion, Vie Channel, M&T Pictures, DatVietOOH, DatVietMEDIA, TKLMEDIA, NOMAD MGMT Vietnam… 

Hiện, DatVietVAC tập trung đầu tư vào mảng kinh doanh Digital Ventures (công nghệ số) thông qua sự phát triển mạnh mẽ của các công ty như VieON, VieNETWORK, VieDIGITAL, VieZ…

DatVietVAC lần thứ 4 liên tiếp chinh phục HRAA (2019-2023) - Ảnh 5.

VieON tập trung đầu tư vào nền tảng công nghệ

Thừa hưởng sự hậu thuẫn tối đa từ hệ sinh thái DatVietVAC, siêu ứng dụng VieON nhanh chóng phát triển với hơn 42 triệu thiết bị sử dụng sau 3 năm ra mắt. 

Triển khai chiến lược Go Global, VieON từng bước chinh phục thị trường OTT đầy tiềm năng với mục tiêu tiếp cận 30 quốc gia trong năm 2023; có 15.000 giờ nội dung trong đó 80% là nội dung thuần Việt.

DatVietVAC lần thứ 4 liên tiếp chinh phục HRAA (2019-2023) - Ảnh 6.

VieON sở hữu kho nội dung bản quyền đa dạng

Để hiện thực hóa tham vọng trên, DatVietVAC cam kết đầu tư mạnh mẽ không chỉ ở nền tảng công nghệ mà còn tập trung tuyển dụng và đào tạo đội ngũ phát triển. Đối diện với cơn bão kinh tế, khi các tập đoàn trong nước và thế giới đồng loạt thắt chặt ngân sách nhân sự, DatVietVAC vẫn là một điểm sáng cùng với những nỗ lực xây dựng môi trường làm việc tốt, tất cả nhân viên luôn có cơ hội để phát triển sự nghiệp và đồng hành, đóng góp chung vào sự lớn mạnh của tổ chức.

Tham gia ngay cùng chúng tôi tại: https://datvietvac.vn/careers

Với chiến lược nhân sự đúng đắn, DatVietVAC liên tiếp được ghi nhận thông qua nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như:

- Best Companies to Work for in Asia 2020, 2021, 2022, 2023 (do tạp chí HR Asia bình chọn)

- Top 50 Doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn 2020

- Doanh nghiệp Xuất sắc châu Á 2019, 2020 trong khuôn khổ giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship Awards (APEA)

- Công ty dẫn đầu ngành truyền thông giải trí trong bảng xếp hạng Top kinh tế tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019, 2020, 2021 (Profit500)

- 5 năm liên tiếp (2017-2021) được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên