Tag: đạt chỉ tiêu

Sales Representative và những thông tin, yêu cầu tuyển dụng cần biết

Sales Representative là một vị trí quan trọng trong chuỗi hoạt động của bộ phận kinh doanh. Là những người bán hàng đại diện cho doanh nghiệp trước các đối tác quan trọng. Vậy Sales Representative là gì? Công việc và cơ hội nghề nghiệp ra sao? Hãy để CareerBuilder giúp bạn giải đáp những thắc mắc này ngay sau đây!

7 điều ứng viên cần biết về vị trí giao dịch viên (Phần 1)

Giao dịch viên là gương mặt đại diện chủ chốt của ngân hàng để giao tiếp và xử lý các nhu cầu của khách hàng.

Hà Nội chỉ phê duyệt xây dựng chung cư nơi có hạ tầng giao thông không làm kẹt xe

TTO - UBND TP Hà Nội cho biết sẽ chỉ phê duyệt đầu tư các khu chung cư, nhà cao tầng, trung tâm thương mại khi phù hợp với quy hoạch, đáp ứng yêu cầu, quy định về bãi đỗ xe, hạ tầng giao thông... để giảm kẹt xe.

TP.HCM cần hơn 1 triệu người tham gia BHYT, BHXH từ nay đến cuối năm

TTO - Theo báo cáo của BHXH TP.HCM, tính đến ngày 31-10, số người tham gia BHXH, BHYT trên địa bàn TP vẫn chưa đạt yêu cầu. Đến cuối năm nay TP phải phát triển thêm hơn 1 triệu người tham gia BHXH, BHYT.

Chỉ tiêu thu ngân sách của TP.HCM hơn của 4 thành phố lớn cộng lại

TTO - Số dự toán thu ngân sách năm 2019 của TP.HCM cao gấp 1,5 lần so với dự toán thu ngân sách của Hà Nội, gấp 6,2 lần so với Hải Phòng, gấp 14,58 lần so với Đà Nẵng và gấp 35,47 lần so với Cần Thơ.

Không lây nhiễm HIV nếu ARV đạt dưới ngưỡng phát hiện

TTO - Ngày 23-5, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS (Sở Y tế TP.HCM) phối hợp với Bệnh viện Nhiệt Đới tổ chức hội thảo khoa học về hiệu quả điều trị thuốc ARV trong dự phòng lây nhiễm HIV “không phát hiện - không lây truyền” K=K.

Quy hoạch 'siêu khối' giúp Barcelona giảm kẹt xe tối đa

TTO - Sau nhiều năm vướng mắc vấn đề về ô nhiễm không khí, tiếng ồn và nạn kẹt xe, thành phố Barcelona (Tây Ban Nha) đã áp dụng kiểu quy hoạch đặc biệt có tên 'siêu khối' (superblocks). Mô hình giúp cải thiện đáng kể cuộc sống của người dân ở đây.

TP.HCM báo động tình trạng dân có nước máy, vẫn xài nước giếng!

TTO - Một trong những nguyên nhân khiến TP.HCM có dấu hiệu lún trên diện rộng dẫn đến bị ngập lụt là do tình trạng khai thác nước ngầm quá mức. Làm cách nào để giảm lượng khai thác nước ngầm?

Công ty Mỹ thưởng 800 nhân viên một tuần du lịch Caribbean

TTO - Để tưởng thưởng cho nỗ lực của các nhân viên sau một năm làm việc, giám đốc một công ty ở Mỹ đã mời toàn thể hơn 800 nhân viên du lịch Caribbean bằng du thuyền hạng sang.