Tag: Đạp xe

Đạp xe lạc trên cao tốc tối 29 Tết, cụ ông được CSGT đưa về

Cụ ông 68 tuổi đạp xe đi chơi trong thôn nhưng do trời tối và không nhớ đường về nên đi vào cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình.

Đạp xe gần 7.000km đến Qatar xem World Cup

TTO - Gabriel Martin và Mehdi Balamissa đã đạp xe trên quãng đường 4.350 dặm (gần 7.000km) từ Pháp tới Qatar để xem World Cup 2022.

Rủ nhau đạp xe hơn 10.000km đến Qatar để cổ vũ Messi

TTO - Để trải nghiệm không khí lễ hội của World Cup, một nhóm bạn gồm 4 người Argentina đã quyết định thực hiện một trải nghiệm đặc biệt.

Kiếm được gần 120 triệu đồng/tháng chỉ nhờ đạp xe

Những ‘thiên thần xe đạp’ chọn đạp xe làm phương thức kiếm thêm không tồi khi thu về tối đa 4.800 USD mỗi tháng nhờ công việc này.

Đại sứ New Zealand 'hơi run' trong lần đầu đạp xe vì Ngày gia đình ASEAN ở Hà Nội

TTO - Ngày gia đình ASEAN 2022 do Bộ Ngoại giao phối hợp tổ chức bao gồm hoạt động đạp xe quanh Hà Nội, với sự tham gia của nhiều đại sứ và đại diện ngoại giao. Đại sứ New Zealand Tredene Dobson thú thật bà có hơi "run" vì 10 năm rồi chưa đạp xe.

Sài Gòn vui lắm, đặc biệt là trên xe đạp!

TTO - Câu khẳng định chắc nịch đó cũng chính là tâm huyết của các bạn trẻ nhóm Saigon Morning Ride khi khởi xướng loạt tour xe đạp "Saigon on 2 wheels" đầy hấp dẫn để khám phá TP.HCM.

Bé trai 13 tuổi đạp xe gần 200km thăm bạn gái quen qua mạng đã được gia đình đón về nhà

TTO - Do không có điện thoại nên trên đường đi, T. ghé các cửa hàng Điện Máy Xanh và cửa hàng Thế giới di động sử dụng điện thoại trưng bày đăng nhập Zalo nhờ bạn gửi định vị và theo đó về đến xã Trường Long, Cần Thơ.

Khởi tố nam thanh niên đập phá xe thượng tá công an

TTO - Hưng khai nhận nguyên nhân vụ việc do đèn xe chiếu sáng làm chói mắt nên tức giận dùng gạch đập xe của thượng tá D..

Màn đạp xe chìm xuống lòng sông

Người đàn ông sáng chế chiếc xe đạp đi dưới nước nhưng đi được một đoạn thì chìm cả người và xe xuống lòng sông.

Đạp xe trong phòng khách, ngắm cảnh… London!

TTCT - Nằm dài hưởng thụ cốc cà phê và buổi tối mùa hè mát mẻ ở phía bắc Canberra, thật khó tin sáng ngày hôm sau - đôi vợ chồng người Úc Bre và Jay Vine sẽ bước vào một giải đua xe tầm quốc tế ở London!