Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Đập bể 2 màn hình máy ATM vì không nhận thẻ

22/07/2021 17:31 GMT+7

TTO - Sau nhiều lần ghé máy ATM kiểm tra tài khoản không được, Nguyễn Ngọc Tình (30 tuổi, ngụ phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, An Giang) đã dùng đá đập vỡ màn hình 2 máy ATM.

Đập bể 2 màn hình máy ATM vì không nhận thẻ - Ảnh 1.

Màn hình 2 máy ATM đã bị Nguyễn Ngọc Tình đập vỡ - Ảnh: TIẾN VŨ

Chiều 22-7, Nguyễn Ngọc Tình được bàn giao cho Công an TP Long Xuyên, An Giang để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo lời khai ban đầu, khoảng 3 ngày trước, Tình đến trụ ATM trên đường Tôn Đức Thắng, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên. Tuy nhiên, khi đưa thẻ ATM vào máy thì bị máy trả thẻ lại.

Sau nhiều lần thực hiện cả 2 máy đều "không tiếp nhận" thẻ ATM nên Tình bỏ về nhà.

Đến khoảng 8h30 ngày 22-7, Tình nhớ lại việc máy ATM không nhận thẻ nên bực tức, nhặt một cục đá tới đập vỡ màn hình của 2 máy ATM.

Tình vừa lên xe định bỏ chạy thì bị lực lượng bảo vệ của ngân hàng bắt giữ và bàn giao cho Công an phường Mỹ Bình. Qua test nhanh, Tình dương tính với chất ma túy đá.

Bí thư An Giang làm việc với các lực lượng phòng chống COVID-19 trên sông Tiền Bí thư An Giang làm việc với các lực lượng phòng chống COVID-19 trên sông Tiền

TTO - Ngày 20-7, ông Lê Hồng Quang - bí thư Tỉnh ủy An Giang - dẫn đầu đoàn công tác Tỉnh ủy - UBND tỉnh đã đến thăm, khảo sát khu vực biên giới Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu và làm việc với các lực lượng phòng chống dịch COVID-19 trên tuyến sông Tiền.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận