Thứ 6, ngày 26 tháng 2 năm 2021
Đạo diễn 'Kong: Skull Island' đưa gia đình tham quan cố đô Huế
TTO - Đạo diễn bộ phim bom tấn Kong: Skull Island vừa trở lại Việt Nam dịp đầu năm 2018 và đưa gia đình đến thăm cố đô Huế.

Ông Lê Hữu Minh, quyền Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên - Huế, trao hoa chúc mừng, chào đón đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đến thăm Huế - Ảnh: Sở Du lịch Thừa Thiên - Huế
Đại diện lãnh đạo ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đón và chào mừng đạo diễn Mỹ vào sáng 19-1. Ông Jordan Vogt-Roberts hiện là Đại sứ du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2020.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đi xích lô khám phá Huế - Ảnh: Sở Du lịch Thừa Thiên - Huế
Trong buổi sáng, Jordan Vogt-Roberts đi xích lô khám phá Huế trong tiết trời mưa nhẹ. Dự kiến, trong thời gian lưu lại đây, cả gia đình ông sẽ ghé thăm các di tích, danh thắng cũng như thưởng thức món ngon nổi tiếng.
Jordan Vogt-Roberts đến Huế lần này với tư cách cá nhân. Tuy nhiên, khi biết tin, đại diện ngành du lịch Thừa Thiên - Huế đã tiếp và chào xã giao, mong muốn đạo diễn người Mỹ sẽ quảng bá về những tiềm năng, thế mạnh của du lịch Huế.
-
TTO - Bộ Ngoại giao Việt Nam ngày 25-2 khẳng định hoạt động trên Biển Đông của các quốc gia cần phải đóng góp vào mục tiêu, lợi ích, trách nhiệm, nguyện vọng chung của tất cả các quốc gia và cộng đồng quốc tế.
-
TTO - Chiều nay 25-2, Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 8 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có 7 bệnh nhân Hải Dương, 1 ca bệnh mới nhập cảnh từ Campuchia. Trong số này, có 2 ca bệnh sàng lọc từ cộng đồng ở Hải Dương.
-
TTO - Từ 1-3, TP.HCM cho phép hoạt động trở lại một số dịch vụ không thiết yếu trừ các lĩnh vực như vũ trường, quán bar, karaoke, pub, beer club, các cơ sở hoạt động thể thao trong không gian kín.
-
TTO - Từng là thủy thủ, có thời gian 27 năm sống ở Mỹ và có dịp được đi du thuyền, ông Năm Cao về quê Vĩnh Long làm nghề nuôi lươn và bỏ 5 tỉ đồng cả đời tích cóp để xây căn ‘nhà du thuyền’, hiện thực hóa niềm đam mê.
-
TTO - Công an huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước vừa khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ một người đàn ông tử vong, nghi do lốp ôtô phát nổ khi vừa bơm xong.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận