Tag: Jordan Vogt-Roberts

Đạo diễn 'Kong: Skull Island' đưa gia đình tham quan cố đô Huế

TTO - Đạo diễn bộ phim bom tấn Kong: Skull Island vừa trở lại Việt Nam dịp đầu năm 2018 và đưa gia đình đến thăm cố đô Huế.

Đạo diễn phim Kong: 'Tôi chỉ ngồi giữa cũng bị đánh'

TTO - Đại diện Bộ Văn hóa cho biết đạo diễn Jordan Vogt-Roberts khẳng định không có lỗi trong sự việc xô xát vừa qua vì khi hai bàn bên cạnh đánh nhau, ông ấy ngồi giữa nhưng cũng bị đánh.

Đạo điễn Kong: Skull Island bị đánh: Bộ Văn hóa lên tiếng

TTO - Chiều 11-9, thứ trưởng Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch Huỳnh Vĩnh Ái ký công văn gửi UBND TP.HCM về thông tin Đại sứ du lịch VN Jordan Vogt-Roberts bị đánh.

Công an xác nhận đạo diễn Kong: Skull Island bị đánh nhập viện

TTO - Chiều 11-9, Công an Q.1, TP.HCM, cho biết đang điều tra làm rõ về thông tin đạo diễn Jordan Vogt-Roberts (đạo diễn Kong: Skull Island) bị đánh tại một nhà hàng trên địa bàn Q.1 vào ngày 9-9.

Đạo diễn 'Kong' đưa đạo diễn 'Gozilla' thăm Hạ Long

TTO - Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts của phim Kong: Đảo đầu lâu vừa có một chuyến tham quan Hạ Long cùng đồng nghiệp là đạo diễn Gareth Edwards - đạo diễn của phim Gozilla và Star War: Rogue One.

Làm gì để đón du khách từ hiệu ứng phim Kong?

TTO - Việc công chiếu bộ phim Kong: Skull Island của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts (Mỹ) tạo cơn sốt về doanh thu, khán giả và dư luận. Người Việt quan tâm do 70% bối cảnh được quay tại Việt Nam với những danh thắng như Ninh Bình, Phong Nha, Hạ Long...

Đại sứ du lịch không phải là cây đũa thần

TTO - Dù đánh giá cao việc bổ nhiệm một người nước ngoài, Jordan Vogt-Roberts - đạo diễn phim Kong: Skull Island - làm đại sứ du lịch VN, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng không nên quá kỳ vọng vào việc này mà quên đi vai trò của chính chúng ta.

Đạo diễn phim Kong chính thức làm đại sứ du lịch Việt Nam 

TTO - Chiều 13-3, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch chính thức trao quyết định bổ nhiệm đạo diễn phim Kong: Skull Island là Jordan Vogt-Roberts làm đại sứ du lịch Việt Nam.

Đạo diễn phim Kong: 'Trời ơi, sao Việt Nam đẹp quá vậy'

TTO - Tại buổi gặp gỡ với truyền thông TP.HCM, Jordan Vogt - Roberts - đạo diễn phim Kong: đảo Đầu Lâu - đã dành cho Tuổi Trẻ cuộc phỏng vấn riêng về Kong và những dự định trong tương lai của anh.

Có tận dụng được cơ hội với Kong: đảo Đầu Lâu?

TTO - Những cảnh quay thiên nhiên tuyệt đẹp trong bộ phim bom tấn Hollywood Kong: đảo Đầu Lâu của đạo diễn Jordan Vogt - Roberts đang gây sốt phòng vé trên khắp thế giới, hứa hẹn sẽ là một cú hích quảng bá du lịch VN đối với du khách quốc tế.