Tag: đánh giá

Quiz: Mọi người đánh giá bạn thế nào?

Người khác thấy bạn là người đơn giản và tốt bụng hay phức tạp và khó làm hài lòng?

TP.HCM có gần 5.130 học sinh tiểu học thi lại trong hè để xét lên lớp

Năm học 2022 - 2023, TP.HCM ghi nhận gần 5.130 học sinh tiểu học phải thi lại trong hè để xét lên lớp, chiếm tỉ lệ 0,83%.

Cán bộ 'yếu' công nghệ thông tin không được xét khen thưởng

565 cán bộ lãnh đạo ở TP Cần Thơ thi đánh giá năng lực ứng dụng công nghệ thông tin, nếu kết quả dưới 50 điểm sẽ không được xét khen thưởng cuối năm.

'Liên minh siêu thú' đánh giá cậu chủ

Bình thường cậu ấy ngoan lắm, không bao giờ lớn tiếng với ai, chỉ có điều...

Mặt trận khen chê & cuộc chiến bình luận

TTCT - Ngoài chấm sao hay review cho hàng quán trên những nền tảng gọi món, thực khách còn có thể bày tỏ khen chê trên các trang, hội nhóm chuyên về địa điểm ăn uống trên mạng xã hội. Những cộng đồng này đã thay thế vai trò của các chuyên mục ẩm thực giới thiệu quán ngon, món lạ trên báo chí, truyền hình ngày xưa nhờ tạo được ấn tượng “người thật việc thật”, dù không phải lúc nào cũng thế.

"Hãy chấm tôi 1 sao"

TTCT - Người thành công luôn có lối đi riêng.

“Nhìn thấy 1 sao, chúng tôi cay mắt và đau lòng quá”

TTCT - Ở Trung Quốc, có thể ôm bụng cười khi đọc các màn đối đáp đầy trào phúng của người mua kẻ bán trên các ứng dụng đặt thức ăn.

Khi “bão 1 sao” ập tới…

Trước áp lực từ chuyện “chấm sao” và review trên mạng và các nền tảng, nhiều chủ nhà hàng ở Việt Nam chọn cách trực tiếp đứng ra tiếp nhận và xử lý, với nguyên tắc không bao giờ đôi co với khách hàng. Các hệ thống lớn hơn còn lập cả quy trình xử lý sự cố khi bị phản hồi tiêu cực để tránh bùng nổ những cuộc khủng hoảng từ chuyện “bão 1 sao”.

Những ngôi sao ám ảnh người kinh doanh ăn uống

TTCT - Đối với giới kinh doanh ăn uống (F&B) ở Hàn Quốc, đánh giá (review) của người tiêu dùng kèm việc “chấm sao” cho chất lượng sản phẩm không biết từ bao giờ đã trở thành một nỗi ám ảnh, bởi chúng khiến chuyện làm ăn buôn bán của họ có thể đi tong.

TP.HCM: Bệnh viện Hùng Vương và Từ Dũ dẫn đầu bảng điểm chất lượng

TTO - Điểm chất lượng bệnh viện năm 2021 ghi nhận 32 bệnh viện đạt điểm chất lượng trung bình trên 4 (thang điểm 5), tăng 18,5% (5 bệnh viện) so với năm 2020. Số lượng bệnh viện đạt điểm dưới 2,5 chỉ còn 3 bệnh viện thuộc khối tư nhân.