30/10/2020 11:00 GMT+7

Đánh giá chất lượng nha khoa I-DENT

T.D.V
T.D.V

Nha khoa I-DENT là một trong những cái tên nha khoa được nhiều người biết đến tại TP.HCM.

Nha khoa I-DENT chuyên sâu về 3 dịch vụ điều trị: Cấy ghép Implant , Bọc răng sứ thẩm mỹ và Niềng răng. Điều này được thể hiện rõ nét ở đội ngũ bác sĩ chuyên sâu điều trị và hệ thống máy móc, trang thiết thiết bị.

Và đảm bảo được các điều kiện:

- Nha khoa và bác sĩ phải có giấy phép hoạt động do Sở Y tế cấp

- Quy trình điều trị đạt chuẩn Bộ Y Tế

- Bác sĩ, phụ tá phải có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề

- Bệnh nhân trước khi điều trị phải được tư vấn rõ ràng

Đội ngũ Tiến sĩ Bác sĩ

Tất cả các ca điều trị cấy ghép Implant tại I-DENT chỉ được thực hiện trực tiếp bởi Ts.Bs Nguyễn Hiếu Tùng - người có hơn 10 năm tu nghiệp chuyên sâu về Implant tại Pháp, đã thực hiện thành công hơn 7.000 ca cấy ghép Implant, phục hình răng chắc khỏe cho hơn 10.000 bệnh nhân.

Hiện Bác sĩ Tùng đang là Giám đốc Nha khoa I-DENT, thành viên chính thức của Hiệp hội quốc tế (ICOI) và là Viện trưởng Viện phát triển Nha khoa Thành Công (DDS Institute).

Bác sĩ thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ đều là Bác sĩ chuyên khoa I có tay nghề cao, có từ 7 - 10 năm kinh nghiệm, từng nhiều năm làm việc tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương.

Về chuyên sâu Niềng răng có Ts.Bs Trần Thị Nguyên Ny, người thực hiện chỉnh nha thành công cho nhiều trường hợp răng khó thực hiện. Hiện Ts.Bs Trần Thị Nguyên Ny đang là giảng viên tại Đại học Y Dược TP.HCM.

Đánh giá chất lượng nha khoa I-DENT - Ảnh 1.

Bác sĩ Tiến sĩ Nguyễn Hiếu Tùng cùng cộng sự tại nha khoa I-DENT

Hệ thống công nghệ, trang thiết bị, vật liệu nha khoa

Nha khoa I-DENT áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Pháp, 100% trang thiết bị, công nghệ nha khoa được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ và châu Âu như:

- Hệ thống chẩn đoán hình ảnh đa chiều CT Cone Beam (USA), Máy phẫu thuật Implant; trụ Implant cao cấp chính hãng đạt chuẩn FDI Hoa Kỳ và CE Châu Âu, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D.

- Hệ thống phòng điều trị được vô trùng bằng đèn cực tím đạt chuẩn Bộ Y tế đảm bảo an toàn, tránh lây nhiễm chéo cho bệnh nhân. Công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM tự động và phòng Lab ngay tại nha khoa giúp cho ra đời những mão răng sứ đạt chuẩn về màu sắc, hình dáng, kích thước.

Đồng thời giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian hơn. Bạn có thể yên tâm hơn với hệ thống trang thiết bị tại đây.

Đánh giá chất lượng nha khoa I-DENT - Ảnh 2.

Hình ảnh trang thiết bị, máy móc tại nha khoa I-DENT

Chi phí thực hiện

Điểm đặc biệt giúp Nha khoa I-DENT được nhiều bệnh nhân lựa chọn chính là chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Pháp nhưng chi phí rất phù hợp cho đại đa số Bệnh nhân tại Việt Nam.

Đặc biệt, chi phí thực hiện hoàn toàn minh bạch, rõ ràng cho bệnh nhân, cam kết chi phí không phát sinh sau khi điều trị nên tạo được sự an tâm tuyệt đối cho nhiều bệnh nhân lo lắng về chi phí.

Hiện tại, nha khoa I-DENT chỉ có 2 cơ sở tại tại quận Bình Thạnh và quận 5, TP. HCM. Điều này có thể gây trở ngại cho một số bệnh nhân ở tỉnh phải lên trực tiếp TP.HCM để điều trị.

Các phòng khám của nha khoa I-Dent, bác sĩ thường xuyên kín lịch. Vì vậy, bệnh nhân muốn đến Nha khoa thăm khám và điều trị phải đặt lịch hẹn trước để không phải chờ lâu.

Nha khoa I-DENT

Website: https://nhakhoaident.com

Hotline: 0941818616

Thời gian làm việc: 08g00 - 20g00 (từ thứ Hai đến thứ Bảy); 08g00 - 12g00 (Chủ Nhật)

Cơ sở 1: 193-195A Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM

Cơ sở 2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, phường 19, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên