17/04/2024 15:24 GMT+7

Đánh cậu ruột tử vong vì bị la mắng ăn nhậu

Người đàn ông 35 tuổi đang nhậu một mình ở nhà thì bị cậu ruột đến la mắng, người này tức giận cầm bình hoa đánh vào đầu cậu làm cậu ruột tử vong.

Nguyễn Văn Phương đến công an đầu thú sau khi đánh cậu ruột tử vong vì bị la mắng ăn nhậu - Ảnh: TIẾN VĂN

Nguyễn Văn Phương đến công an đầu thú sau khi đánh cậu ruột tử vong vì bị la mắng ăn nhậu - Ảnh: TIẾN VĂN

Ngày 17-4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Phương (35 tuổi, ngụ ấp Phú An 1, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) để điều tra hành vi đánh cậu ruột tử vong, sau khi bị nạn nhân la mắng ăn nhậu.

Khoảng 13h30 ngày 16-4, Phương mua rượu và mồi mang về nhà ngồi nhậu một mình. Cậu ruột Phương là ông Lê Văn Chinh (66 tuổi) từ nhà bên cạnh bước sang đứng trước nhà mắng người cháu vì cứ ăn nhậu tối ngày, không lo làm việc.

Tức giận vì bị mắng, Phương đi ra mé kênh phía trước nhà lấy bình hoa bằng sành chạy đến đánh nhiều cái vào đầu của ông Chinh khiến nạn nhân ngã xuống nền đất. 

Phương không dừng lại mà tiếp tục cầm bình hoa đập nhiều nhát vào đầu của ông Chinh, đến khi người cậu bất tỉnh thì Phương mới bỏ trốn khỏi nhà.

Khoảng 30 phút sau, bà Lê Thị Hạnh (mẹ của Phương) đi nhặt phế liệu về nhà thì phát hiện em ruột mình nằm chết trước cửa. Bà Hạnh đã tri hô, thông báo cho những người dân xung quanh biết để trình báo công an.

Khi biết lực lượng công an đang truy tìm, chiều cùng ngày Phương đã đến trụ sở công an đầu thú và khai nhận hành vi đánh chết cậu ruột.

Mâu thuẫn lúc ăn nhậu, đập bể chai bia đâm bạn chếtMâu thuẫn lúc ăn nhậu, đập bể chai bia đâm bạn chết

Một vụ án mạng xảy ra tại Đà Nẵng vào tối 6-4 xuất phát từ mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên