Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022

Đặng Văn Lâm tập buổi đầu tiên trên sân Quy Nhơn

16/08/2022 18:50 GMT+7

TTO - Chiều 16-8, thủ môn Đặng Văn Lâm đã có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội mới ở CLB Topenland Bình Định sau khi ký hợp đồng vào chiều 15-8.

Đặng Văn Lâm tập buổi đầu tiên trên sân Quy Nhơn - Ảnh 1.

HLV Nguyễn Đức Thắng cùng ban huấn luyện chào mừng thủ môn Đặng Văn Lâm trước buổi tập chiều 16-8 - Ảnh: Topenland Bình Định FC

Trước buổi tập chiều 16-8, lãnh đạo CLB Topenland Bình Định đã giới thiệu thủ môn Đặng Văn Lâm với toàn đội. Ở phần phát biểu của mình ngay sau đó, Văn Lâm cho biết anh sẽ nỗ lực thi đấu để giúp CLB Topenland Bình Định giành thành tích cao nhất ở mùa giải năm nay trong sự vỗ tay của toàn đội.

Ngay sau đó, HLV Nguyễn Đức Thắng cùng cựu thủ môn đội tuyển Việt Nam và hiện là HLV thủ môn Nguyễn Văn Cường cũng có cuộc nói chuyện riêng với Văn Lâm trước khi bước vào buổi tập.

Đặng Văn Lâm tập buổi đầu tiên trên sân Quy Nhơn - Ảnh 2.

Thủ môn Đặng Văn Lâm trên sân tập - Ảnh: Topenland Bình Định FC

Với 4 thủ môn còn chưa tạo được sự an tâm ở 11 trận đấu vừa qua, Đặng Văn Lâm rõ ràng là mảnh ghép hoàn hảo cũng như là sự kỳ vọng lớn cho ban huấn luyện đội bóng đất võ cho các trận đấu sắp tới ở V-League 2022.

CLB Topenland Bình Định đang xếp hạng 5 với 17 điểm sau 11 trận, bằng điểm với Hải Phòng (hạng 4) nhưng xếp sau do thua về hiệu số lẫn thành tích đối đầu. Dù vậy, khoảng cách giữa đội bóng đất võ với đội đầu bảng Hà Nội lại đang là 9 điểm.

Nhiều khả năng, Văn Lâm sẽ bắt chính trong trận tiếp Thanh Hóa trên sân Quy Nhơn ở vòng 13 V-League 2022 vào ngày 20-8 tới. Bởi ngoài chuyên môn, anh cũng không hề xa lạ với các đồng đội ở CLB Topenland Bình Định khi có một loạt đồng đội ở đội tuyển Việt Nam như Hà Đức Chinh, Đình Trọng, Hồ Tấn Tài, Schmidt Adriano, Lý Công Hoàng Anh, Thanh Thịnh...

Dưới đây là những hình ảnh thêm của Văn Lâm trong buổi tập chiều 16-8.

Đặng Văn Lâm tập buổi đầu tiên trên sân Quy Nhơn - Ảnh 3.

Văn Lâm bắt tay với tiền vệ Hendrio - Ảnh: Topenland Bình Định FC

Đặng Văn Lâm tập buổi đầu tiên trên sân Quy Nhơn - Ảnh 4.

Văn Lâm nói chuyện cùng HLV Đức Thắng (trái) và HLV thủ môn Văn Cường trước buổi tập - Ảnh: Topenland Bình Định FC

Đặng Văn Lâm tập buổi đầu tiên trên sân Quy Nhơn - Ảnh 5.

Có đến 7 thủ môn ở tấm hình này. Ngoài 5 thủ môn hiện có, 2 người còn lại là HLV thủ môn Nguyễn Văn Cường (thứ 3 từ phải sang) và trưởng đoàn - cựu thủ môn đội tuyển Việt Nam Dương Ngọc Hùng (giữa) - Ảnh: Topenland Bình Định FC

Thủ môn Đặng Văn Lâm trở lại V-League: Lợi cả đôi đường Thủ môn Đặng Văn Lâm trở lại V-League: Lợi cả đôi đường

TTO - Chiều 15-8, thủ môn Đặng Văn Lâm đã ký hợp đồng với CLB Topenland Bình Định để thi đấu ở V-League 2022 sau hơn 3 năm tìm cơ hội chơi bóng ở Thái Lan và Nhật Bản.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận