Thứ 3, ngày 27 tháng 10 năm 2020

Đăng ký mới ôtô ở Quảng Bình chỉ mất 180 phút

11/03/2020 17:57 GMT+7

TTO - Thay vì phải mất 2-3 ngày theo lịch hẹn mới có kết quả sau khi nộp đủ hồ sơ như trước đây, hiện người dân Quảng Bình đến Phòng CSGT Công an Quảng Bình làm thủ tục đăng ký ôtô chỉ cần đợi 180 phút là có kết quả.

Đăng ký mới ôtô ở Quảng Bình chỉ mất 180 phút - Ảnh 1.

Người dân đến làm thủ tục đăng ký ôtô tại Phòng CSGT Công an Quảng Bình - Ảnh: QUANG VĂN

Ngày 11-3, thượng tá Trần Đức Dương, trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình, cho biết từ tháng 3-2020, phòng thực hiện cải cách hành chính trong việc làm thủ tục đăng ký mới ôtô.

Phòng đã sắp xếp, bố trí lại nhân sự tạo thành dây chuyền khép kín kể từ nơi tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra phương tiện, nhập thông tin vào máy đến in giấy đăng ký và ký hoàn tất hồ sơ…

Từ đó trả kết quả đối với ôtô đăng ký mới cho chủ xe trong vòng 180 phút sau khi chủ xe đưa hồ sơ đầy đủ đến và thực hiện việc bấm số.

Theo nhiều người đi đăng ký xe, việc Phòng CSGT Công an Quảng Bình rút ngắn thời gian, thủ tục đăng ký xe như hiện nay giúp mọi người, đặc biệt là từ các huyện về, không còn phải đi lại nhiều lần tốn kém công sức và tiền bạc như trước đây.

Người dân Hà Nội náo nức đi đăng ký thẻ xe buýt miễn phí Người dân Hà Nội náo nức đi đăng ký thẻ xe buýt miễn phí

TTO - Sáng 26-8, rất đông người dân thủ đô đã có mặt tại các điểm đăng ký vé xe buýt trên khắp địa bàn TP để làm thủ tục đăng ký thẻ sử dụng phương tiện công cộng miễn phí.

LAM GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận