Tag: Đăng ký biển số

Nên có trung tâm cấp quốc gia đấu giá trực tuyến biển số xe?

TTO - Nếu có một trung tâm đấu giá trực tuyến biển số xe cấp quốc gia, hoạt động mua bán, chuyển nhượng, đấu giá biển số đều được thực hiện công khai, trên đó sẽ giải được nhiều cái khó trong việc quản lý, sử dụng biển số xe.

Dân buôn hét giá xe máy Yamaha 125ZR bản đặc biệt hơn 400 triệu đồng, ngang VinFast Fadil

Yamaha 125ZR Movista được một đại lý kinh doanh xe máy tại TP.HCM rao bán với giá hơn 400 triệu đồng. Xe nguyên bản và chưa từng lăn bánh.

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Sau 1-10 đăng ký xe, xử lý vi phạm giao thông ra sao?

TTO - Từ 1-10, người dân có thể đến các đơn vị thuộc Phòng PC08 và các quận, huyện, TP trên địa bàn TP.HCM để giải quyết các thủ tục hành chính như xử lý vi phạm hành chính; điều tra, giải quyết tai nạn và đăng ký xe.

Cổng Dịch vụ công quốc gia: Người dân được xin cấp phép xây dựng nhà qua mạng

TTO - Từ nay, khi xin giấy phép xây dựng nhà ở, đăng ký biển số xe và nộp thuế trước bạ khi mua ô tô nhập khẩu, người dân chỉ cần ngồi nhà đăng ký qua mạng.

Lúng túng với... xe máy điện

TT - Sau ba ngày, tính từ thời điểm thông tư số 15/2014/TT-BCA có hiệu lực thi hành (ngày 1-6), vẫn còn rất nhiều chủ sở hữu xe máy điện không biết phải làm sao để đăng ký xe.

Nhập siêu xe Bugati Veyron 1,7 triệu USD

TT - Chiều 10-2, chiếc Bugati Veyron màu đỏ - trắng nhập khẩu từ Mỹ theo hình thức xe đã qua sử dụng được đưa đến Phòng cảnh sát giao thông TP.HCM (282 Nơ Trang Long, Q.Bình Thạnh) đăng ký biển số (ảnh).