Tag: đăng ký biển số

'Chuyển khẩu' ô tô cũ từ tỉnh lẻ về Hà Nội, TP.HCM: Không còn mất 20 triệu

"Việc chuyển ô tô cũ từ các tỉnh về Hà Nội, TP.HCM không còn mất 20 triệu đồng tiền phí đăng ký biển số là rất hợp lý, tiện lợi cho người dân", một cán bộ cảnh sát giao thông đánh giá.

9 ngày, cảnh sát giao thông TP.HCM thu hồi hơn 1.000 biển số xe

Từ ngày 15 đến 23-8, cảnh sát giao thông TP.HCM đã xử lý 2.885 hồ sơ đăng ký xe, trong đó có 1.082 hồ sơ thu hồi đăng ký xe, biển số xe.

Cấp biển số xe theo mã định danh: Hệ thống ‘thông’, nhiều xe được đăng ký thành công

Ngày 19-8, Phòng Cảnh sát giao thông Công an Đà Nẵng cho biết hệ thống hoạt động ổn định nên số lượng xe đăng ký cấp biển số theo mã định danh thành công tăng lên rõ rệt.

Cấp biển số xe theo mã định danh: Nhiều chủ xe thở phào nhẹ nhõm

Ngày thứ 3 thực hiện đăng ký cấp biển số xe theo mã định danh tại Đà Nẵng, có nhiều hồ sơ đã được xử lý xong, chủ xe thở phào nhẹ nhõm.

'Biển số định danh cho xe tải không thể gắn vào ô tô con'

Theo cảnh sát giao thông (Công an TP.HCM), biển số định danh cho xe tải, sau đó chủ xe bán và mua lại xe con thì không được dùng biển số này, phải đăng ký mới.

Người dân được đăng ký xe theo nơi tạm trú

Theo thông tư mới của Bộ Công an, từ ngày 15-8 sẽ cho phép tổ chức, cá nhân được đăng ký xe tại nơi tạm trú.

Nên có trung tâm cấp quốc gia đấu giá trực tuyến biển số xe?

TTO - Nếu có một trung tâm đấu giá trực tuyến biển số xe cấp quốc gia, hoạt động mua bán, chuyển nhượng, đấu giá biển số đều được thực hiện công khai, trên đó sẽ giải được nhiều cái khó trong việc quản lý, sử dụng biển số xe.

Dân buôn hét giá xe máy Yamaha 125ZR bản đặc biệt hơn 400 triệu đồng, ngang VinFast Fadil

Yamaha 125ZR Movista được một đại lý kinh doanh xe máy tại TP.HCM rao bán với giá hơn 400 triệu đồng. Xe nguyên bản và chưa từng lăn bánh.

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Sau 1-10 đăng ký xe, xử lý vi phạm giao thông ra sao?

TTO - Từ 1-10, người dân có thể đến các đơn vị thuộc Phòng PC08 và các quận, huyện, TP trên địa bàn TP.HCM để giải quyết các thủ tục hành chính như xử lý vi phạm hành chính; điều tra, giải quyết tai nạn và đăng ký xe.

Cổng Dịch vụ công quốc gia: Người dân được xin cấp phép xây dựng nhà qua mạng

TTO - Từ nay, khi xin giấy phép xây dựng nhà ở, đăng ký biển số xe và nộp thuế trước bạ khi mua ô tô nhập khẩu, người dân chỉ cần ngồi nhà đăng ký qua mạng.