Thứ 3, ngày 19 tháng 10 năm 2021

Đăng clip chế ông Biden té, con trai ông Trump bị chê 'hành xử trẻ con'

20/03/2021 15:07 GMT+7

TTO - "Không phải do gió đâu" - Donald Trump Jr., con trai của cựu tổng thống Donald Trump, viết trên Twitter đi kèm clip chế cho thấy ông Trump đánh những quả golf trúng ông Biden gây té. Hành động này đã gây nhiều tranh cãi.

Đăng clip chế ông Biden té, con trai ông Trump bị chê hành xử trẻ con - Ảnh 1.

Dòng mô tả "Không phải do gió đâu mọi người!" trên tài khoản Twitter của ông Donald Trump Jr. và ảnh cắt từ clip chế cho thấy ông Trump đánh quả bóng golf trúng vào sau đầu ông Biden - Ảnh chụp màn hình

Một trong những tin tức gây chú ý nhất trong ngày 19-3 (giờ Mỹ) liên quan tới Tổng thống Mỹ Joe Biden là sự cố ông bị vấp té 3 lần khi leo thang lên máy bay Air Force One để lên đường đi Atlanta (bang Georgia).

Vụ việc càng "nóng" thêm khi Donald Trump Jr., con trai của cựu tổng thống Donald Trump, có hành động gây nhiều tranh cãi. Ông đã chia sẻ một clip chế dài 9 giây cho thấy cha mình đánh 3 quả bóng golf trúng vào sau đầu ông Biden khiến đương kim tổng thống Mỹ té 3 lần.

"Không phải do gió đâu mọi người!" - Donald Trump Jr. mô tả phía trên clip, trái ngược với lời giải thích của Nhà Trắng là ông Biden té do gió mạnh.

Đăng clip chế ông Biden té, con trai ông Trump bị chê hành xử trẻ con - Ảnh 2.

Bài đăng của Donald Trump Jr. đã nhận hơn 107.000 lượt thích tính đến 15h chiều 20-3 (giờ Việt Nam) - Ảnh chụp màn hình

Theo Hãng tin Sputnik, bài đăng của Donald Trump Jr. đã mang tới trận "bão Twitter", gây ra nhiều tranh cãi. Trong đó, nhiều người dùng mạng cáo buộc con trai của ông Trump "hành xử trẻ con" và không tôn trọng Tổng thống Biden.

"Một ông bố 5 con mà lại đăng như thế này!" - một tài khoản Twitter bình luận. Một tài khoản khác viết: "Với ông, chuyện không tôn trọng một tổng thống là bình thường. Nhưng khi chúng tôi lấy ông Trump ra làm trò cười, ông lại nổi điên".

Nhiều người dùng mạng đã bày tỏ không hài lòng với bài đăng của Donald Trump Jr., trong khi số khác lại ủng hộ ông tiếp tục đăng những bài viết tương tự.

Một người dùng Twitter cho biết đã báo cáo (report) clip này chứa nội dung "bạo lực" và muốn Twitter gỡ clip. Tuy nhiên, theo trang The Hill, một người phát ngôn của Twitter nói rằng bài đăng của Donald Trump Jr. không vi phạm chính sách của mạng xã hội này.

Truyền thông Mỹ so sánh ông Biden té 3 lần với lúc ông Trump đi chậm Truyền thông Mỹ so sánh ông Biden té 3 lần với lúc ông Trump đi chậm

TTO - Sau khi ông Biden bị vấp té 3 lần khi leo thang lên máy bay Air Force One, truyền thông Mỹ đã nhắc lại vụ ông Trump từng bị đặt nghi vấn về sức khỏe liên quan chuyện đi đứng, trong đó có video thu hút hơn 13 triệu lượt xem.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận