Tag: dân văn phòng

Dân văn phòng muốn 'đẹp ngoài, khỏe trong' có quá khó không?

Áp lực công việc, ngồi nhiều, ít vận động… là nguyên nhân chính khiến dân văn phòng đối mặt với nhiều nguy cơ về sức khỏe.

Ứng dụng giải đáp 'Trưa nay ăn gì?' cho dân văn phòng

Ngày 11-5, start-up có tên PITO Cloud Canteen công bố ra mắt, với mục tiêu giúp nhân viên văn phòng giải quyết câu hỏi 'Trưa nay ăn gì?'.

Cho thuê xe không dùng, dân văn phòng bỏ việc và kiếm được tiền tỉ mỗi năm

Một phụ nữ đã tìm được nguồn lợi từ việc cho thuê xe.

Nước mắt nhân tạo - cứu tinh của giới văn phòng thời công nghệ

Trong chuỗi ngày “gồng gánh deadline”, nỗ lực tăng tốc công việc của nhân viên công sở đâu chỉ có “cột sống” mới bất ổn. Đôi mắt cũng là một trong những bộ phận bị ảnh hưởng bởi nhịp làm việc căng thẳng này.

Bàn làm việc lai xe máy trong tưởng tượng của AI: Tương lai bớt nhàm chán của dân văn phòng

Đã có nhà ‘xê dịch’ thì cũng có thể tạo nên bàn làm việc di động. Đó chính là ý tưởng của các nhà thiết kế khi sử dụng AI để phác họa nên bàn làm việc độc đáo cho dân văn phòng.

Liên khúc đón xuân nói hộ nỗi lòng dân văn phòng những ngày cuối năm

“Ước gì sếp nghe được bài này để mau ting ting thưởng Tết”, một người xem bày tỏ.

Đau kia còn trong dáng ngồi

TTCT - Thiết kế ghế văn phòng ngày càng quan tâm đến cột sống của người tiêu dùng, cũng bởi đau thắt lưng (đau lưng vùng thấp - low back pain) đã trở thành một trong những vấn đề sức khỏe phổ biến nhất trong cuộc sống hiện đại, mà một nguyên nhân phổ biến là cách ngồi của chúng ta.

Góc nhìn của GenZ về chủ động tài chính

Trong một cuộc trò chuyện gần đây, hoa hậu Lương Thùy Linh - đại diện năng động cho GenZ và Millennials đã bày tỏ nhiều quan điểm và góc nhìn của cá nhân về các xu hướng giúp con người chủ động tài chính.

Tình trạng táo bón ở dân văn phòng - nguyên nhân và giải pháp

Hiện nay, táo bón thường được xem là một loại bệnh lý thường gặp trong cộng đồng. Từ trẻ em cho đến những người lớn tuổi, ai cũng có thể trở thành nạn nhân của táo bón, trong đó có người làm văn phòng.

Trung Quốc: Cụm từ 'Chó quê ở thành thị' gây sốc dân văn phòng

Bỗng chốc trở thành một người được gắn mác 'Chó quê ở thành thị' thì hỏi sao không tức á?!