Thông tin dịch vụ

Dàn trai xinh gái đẹp người Việt đang là thực tập sinh ở Hàn Quốc

17/10/2019 15:01 GMT+7

Cùng điểm lại một số bạn trẻ người Việt hiện đang là thực tập sinh tại các công ty giải trí của Hàn Quốc. Đây cũng là những hình mẫu mà NhacCuaTui và NV Entertainment đang tìm kiếm cho dự án ‘Starbox 111’.

Dàn trai xinh gái đẹp người Việt đang là thực tập sinh ở Hàn Quốc - Ảnh 1.

Nhóm nhạc đa quốc tịch Z-Girls ở Hàn Quốc có 1 thành viên là người Việt Nam

Những năm qua, âm nhạc Việt Nam liên tục chứng kiến nhiều tài năng trẻ vụt sáng và trở thành thần tượng của đông đảo giới trẻ.

Sự vươn mình phát triển của thế hệ các thanh thiếu niên trong cộng đồng Underground và Indie đã chứng minh việc ngành giải trí nước nhà đang có một thế hệ các bạn trẻ tài năng, sẵn sàng cho công việc vốn đòi hỏi sự nỗ lực cá nhân rất cao này.

Bằng chứng là các công ty giải trí ở Hàn Quốc đã bắt đầu nhận thấy tiềm năng nói trên và liên tiếp mở các buổi tìm kiếm thực tập sinh để đào tạo.

Dàn trai xinh gái đẹp người Việt đang là thực tập sinh ở Hàn Quốc - Ảnh 2.

Dự án tìm kiếm thực tập sinh này mang tên Starbox 111 với thông điệp "From the digital hook to the great world"

Đầu tháng 11 này, Công ty giải trí NV Entertainment (Hàn Quốc) kết hợp với NhacCuaTui sẽ tổ chức buổi casting tìm kiếm thực tập sinh để đào tạo cho đội hình nhóm nhạc nữ gồm 5 thành viên.

Thông tin và kết quả của buổi casting này sẽ liên tục được cập nhật tại Tuổi Trẻ Online.

Dàn trai xinh gái đẹp người Việt đang là thực tập sinh ở Hàn Quốc - Ảnh 3.

Queen và Roy đều sở hữu ngoại hình chuẩn thần tượng xứ kim chi

Qua một số lần tổ chức tìm kiếm thực tập sinh trước đây, nhiều bạn trẻ của Việt Nam đã được chọn lựa và hiện đang trong thời gian đào tạo tại Hàn Quốc.

Trong đó, nổi bật là Queen (tên thật: Lục Quyên, sinh năm 1997) và Roy (tên thật: Nguyễn Hải Hoài Bảo, sinh năm 1996). Đây là hai thực tập sinh được ra mắt chính thức trong đội hình nhóm nhạc đa quốc tịch là Z-GirlsZ-Boys của Công ty Zenith Media Content.

Hai nhóm nhạc này là kết quả của cuộc thi Z-Pop Dream tìm kiếm tài năng âm nhạc ở châu Á do Công ty Zenith Media Contents tổ chức.

Sáu thực tập sinh người Việt được tuyển chọn nhưng chỉ có Queen và Roy được ra mắt trong hai nhóm nhạc đa quốc tịch này sau khi hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo.

Dàn trai xinh gái đẹp người Việt đang là thực tập sinh ở Hàn Quốc - Ảnh 4.

7 thực tập sinh của nhóm nhạc D1Verse

Năm 2018, công ty quản lý của nhóm nhạc nổi tiếng Mamamoo đã mở cuộc tuyển chọn quy mô lớn để tìm ra các ứng viên tiềm năng cho nhóm nhạc nam mới tại Việt Nam.

Nhóm D1Verse với bảy chàng trai Đức Ứng, Nguyễn Minh Tú, Trần Bình, Hoàng Minh, An Quang Huy, Huỳnh Hồng Phú và Cường Bạch được lựa chọn để đào tạo thanh nhạc, vũ đạo theo đúng chuẩn thần tượng Kpop.

Hiện tại nhóm này đã trải qua 6 tháng thực tập ở Hàn Quốc và đội hình chính thức của nhóm với 5 thành viên dự tính sẽ chào sân Vpop vào khoảng cuối tháng 11.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận