Dàn sao ủng hộ 'FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí'

12/07/2019 15:10 GMT+7

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam vừa chính thức giới thiệu đến khách hàng sản phẩm mới 'FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí' 100% trực tuyến hiện đang được phân phối độc quyền trên Tiki.

Dàn sao ủng hộ FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí - Ảnh 1.

Đại diện FWD Việt Nam, Tiki, Biti's Hunter và các nghệ sĩ nổi tiếng Tóc Tiên, Thanh Hằng, Đen Vâu, Jun Phạm, Quang Bảo và Việt Max cùng chúc mừng cho sự ra mắt bộ đôi trải nghiệm mới

Theo đó, "FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí" sẽ hỗ trợ chi trả viện phí khi nằm viện điều trị qua đêm hoặc trải qua phẫu thuật trong ngày, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính khi các khoản viện phí ngày càng đắt đỏ. Nhờ đó, khách hàng không những được bảo vệ về mặt tài chính mà còn được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, để từ đó có thể tự tin theo đuổi đam mê và các kế hoạch quan trọng trong đời.

Dàn sao ủng hộ FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí - Ảnh 2.

Siêu mẫu Thanh Hằng trẻ trung với Biti’s Hunter Street – quà tặng cực “chất” từ FWD khi mua “FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí”

Được biết, "FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí" đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với nhiều lựa chọn về số tiền bảo hiểm như 30 triệu, 50 triệu, 100 triệu hay 150 triệu cùng nhiều đặc điểm ưu việt như: chi trả viện phí tại bất kỳ bệnh viện nào theo lựa chọn của khách hàng, bảo lãnh viện phí tại hơn 200 bệnh viện trên toàn quốc, phí bảo hiểm chỉ từ vài nghìn đồng mỗi ngày.

Khách hàng chỉ cần trả lời hai câu hỏi và không cần kiểm tra sức khỏe, đồng thời có thể mua FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí 100% trực tuyến với vài thao tác đơn giản trên Tiki.

Dàn sao ủng hộ FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí - Ảnh 3.

Ông Huỳnh Hữu Khang - Tổng Giám đốc FWD Việt Nam tặng hoa cho ông Trần Ngọc Thái Sơn - Tổng Giám đốc Tiki chúc mừng cho sự hợp tác thành công giữa hai bên

Ca sĩ Tóc Tiên cho biết: "Năm vừa qua, Tiên bị phỏng phải vô bệnh viện nên càng hiểu rõ bệnh tật, tai nạn không chừa một ai. Khi đó, bảo hiểm sẽ giúp mình bớt lo lắng, tự tin trải nghiệm cuộc sống".

Jun Phạm cũng chia sẻ từng "hết hồn" khi nhận hóa đơn thanh toán viện phí trong một lần ba anh bị trúng thực. "Mình không thể hà tiện với sức khỏe và sự an nguy của mình hay người thân của mình. Nhưng bất ngờ phải chi một khoản tiền lớn mà chưa kịp chuẩn bị sẽ làm cho cuộc sống của mình ít nhiều bị xáo trộn, ảnh hưởng. Nếu có thể tích luỹ, chuẩn bị trước cho những ngày "mưa bão" thì vẫn tốt hơn. Jun thấy "FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí" rất hữu ích và tiện lợi nên sẽ mua cho cả nhà.

Trong khi đó, MC Quang Bảo, ca sĩ Đen Vâu và siêu mẫu Thanh Hằng cũng đồng tình không có gì quý hơn sức khỏe. Có khỏe mạnh thì mới có cơ hội làm việc và cống hiến, có chuẩn bị cho những vấn đề về sức khỏe thì mới có thể "sống đầy".

Dàn sao ủng hộ FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí - Ảnh 4.

Ca sĩ Tóc Tiên, siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Đen Vâu, ca sĩ Jun Phạm và MC Quang Bảo chia sẻ về tầm quan trọng của gói bảo hiểm hỗ trợ viện phí đối với bản thân

Dịp này, FWD cũng hợp tác với thương hiệu Biti’s Hunter để mang đến 1.500 khách hàng đầu tiên mua "FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí" trên Tiki (áp dụng với gói bảo hiểm có số tiền bảo hiểm 50 triệu, 100 triệu và 150 triệu) món quà cực "chất" là đôi giày phiên bản đặc biệt Biti’s Hunter Street.

Đây là lần đầu tiên, 3 thương hiệu FWD, Tiki và Biti’s Hunter hợp tác để mang đến khách hàng tham gia sản phẩm "FWD bảo hiểm hỗ trợ viện phí" những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo nhất từ trước đến nay, góp phần tạo nên một hình ảnh tươi mới, tích cực và hiện đại hơn cho bảo hiểm tại Việt Nam.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận