Dân phản ánh 'người lạ' vào chung cư, Ban quản lý nói gì?

07/11/2017 17:25 GMT+7

TTO - Gọi đến đường dây nóng Tuổi Trẻ, một bạn đọc sống tại một chung cư (P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM) phản ánh dạo gần đây có "người lạ" vào khu chung cư, ảnh hưởng đến sự an toàn cư dân ở đây. Ban quản lý nói gì?

Dân phản ánh người lạ vào chung cư, Ban quản lý nói gì? - Ảnh 1.

Cụ thể, theo bạn đọc này dạo gần đây có hai nhân viên nam, tự xưng là nhân viên kỹ thuật mạng vào kiểm tra tại các phòng nhưng không có giấy tờ đầy đủ.

"Điều đáng nói là trong khi cư dân sống ở đây đều phải có thẻ từ mới lên thang máy được, nhưng hai nhân viên trên không có giấy tờ rõ ràng vẫn được bảo vệ cấp thẻ và tự ý lên các căn hộ. Điều này ảnh hưởng đến sự an toàn của người dân sống ở chung cư" - bạn đọc bức xúc.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, một đại diện Ban Quản lí chung cư này, cho biết không có chuyện bảo vệ tự ý cấp thẻ cho người ngoài vào chung cư.

"Hai người trên là nhân viên kỹ thuật vào kiểm tra sóng di động. Họ đều là nhân viên của chung cư nhiều năm nay. Giấy tờ, thông tin cá nhân đều được lưu lại, nên bảo vệ mới cấp thẻ để hai nhân viên chủ động trong việc kiểm tra định kỳ sóng di động, ba tháng chúng tôi cho kiểm tra một lần" - ông Toàn nói.    

Cũng theo ông Toàn, chung cư đều có hệ thống camera kiểm soát từ trong ra ngoài, nên mọi hoạt động ban quản lý đều nắm được, không có chuyện bảo vệ tự ý cho người lạ vào chung cư như người dân phản ánh.

HỒNG LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận