Dân mạng châu Á động viên: 'Tiến lên Việt Nam, không có gì là không thể'

07/09/2021 10:07 GMT+7

TTO - Việt Nam được dự báo 'khó sống sót' trước Úc ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á (AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar). Các cổ động viên châu Á đã 'tiếp lửa' cho Việt Nam khi kêu gọi: 'Hãy tiến lên, không có gì là không thể'.

Dân mạng châu Á động viên: Tiến lên Việt Nam, không có gì là không thể - Ảnh 1.

Nhiều cổ động viên châu Á ủng hộ Việt Nam gây bất ngờ trước Úc - Ảnh: Aseanfootball

Trên trang Facebook của Fox Sports Asia đã chia sẻ bài viết mang tiêu đề: "Việt Nam có thể tạo nên cuộc lật đổ hay tuyển Úc sẽ có thêm trận thắng nữa". Bên dưới nhiều người hâm mộ châu Á đã bình luận ủng hộ Việt Nam. 

CĐV Jodie Lilly viết: "Mọi thứ đều có thể xảy ra. Chưa nói được điều gì khi trận đấu chưa kết thúc". CĐV Aaron Lee đang sống ở Sydney bình luận: "Tôi nghĩ Việt Nam mạnh hơn so với Trung Quốc. Họ sẽ gây nhiều khó khăn hơn cho Úc".

Người hâm mộ Vanna Heav ở Campuchia gửi lời động viên: "Hãy tiến lên Việt Nam, chúng tôi luôn ủng hộ các bạn". CĐV Ag Myo Htut (Myanmar) viết: "Chỉ còn một hy vọng duy nhất của Đông Nam Á là Việt Nam, Hãy cố lên bạn ơi". 

CĐV Zack Sajer ở Malaysia chúc: "Chúc may mắn Việt Nam, hãy làm cho Đông Nam Á tự hào". Tài khoản Facebook Kamal Al Banna kêu gọi: "Việt Nam hãy cố gắng hết sức... Các cầu thủ Việt Nam có tốc độ... Hãy sử dụng điều này một cách xuất sắc. Chúc các bạn may mắn".

Bên cạnh những lời động viên, nhiều người hâm mộ Việt Nam tranh thủ "cà khịa" trọng tài, khi cho rằng chỉ cần trọng tài chuyên nghiệp là Việt Nam sẽ có cơ hội. 

Người hâm mộ Kevin Le viết: "Điều duy nhất mà Việt Nam cần ở trận này là một trọng tài chuyên nghiệp, đừng giống như trọng tài đã bắt ở trận Việt Nam với Saudi Arabia là ok". CĐV Nguyễn Trọng Bình cũng bình luận: "Chúng tôi chỉ cần một trọng tài công bằng. Đó là tất cả. Còn chuyện thắng hay thua không quan trọng". 

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/downloadYouTube: https://www.youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEnW

Website: fptplay.vn.

Dân mạng châu Á động viên: Tiến lên Việt Nam, không có gì là không thể - Ảnh 3.

Thăm dò ý kiến

Trận đấu giữa Việt Nam và Úc trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 diễn ra lúc 19h ngày 7-9 trên sân Mỹ Đình. Theo bạn, đội tuyển Việt Nam sẽ:

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Cổ động viên nước ngoài: Trọng tài đã xử lý quá nặng tay với Duy Mạnh Cổ động viên nước ngoài: Trọng tài đã xử lý quá nặng tay với Duy Mạnh

TTO - Trọng tài người Uzbekistan Ilgiz Tantashev đã bị các CĐV nước ngoài chỉ trích sau trận Việt Nam thua Saudi Arabia 1-3 ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á (AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar).

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận