Cổ động viên nước ngoài: Trọng tài đã xử lý quá nặng tay với Duy Mạnh

03/09/2021 03:41 GMT+7

TTO - Trọng tài người Uzbekistan Ilgiz Tantashev đã bị các CĐV nước ngoài chỉ trích sau trận Việt Nam thua Saudi Arabia 1-3 ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á (AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar).

Cổ động viên nước ngoài: Trọng tài đã xử lý quá nặng tay với Duy Mạnh - Ảnh 1.

Các CĐV Việt Nam đã rất tức giận

Việt Nam đã chơi một trận cầu ấn tượng nhưng quả phạt đền và chiếc thẻ đỏ của Duy Mạnh ở phút 54 đã khiến mọi thứ thay đổi. Nhiều CĐV nước ngoài cho rằng trọng tài đã xử lý quá nặng tay với tuyển Việt Nam trong tình huống Duy Mạnh để bóng chạm tay.

CĐV Amirul Aiman viết: "Tôi không nghĩ rằng quả phạt đền đầu tiên là đúng vì đoạn chiếu lại cho thấy nó giống như tình huống tương tự đã xảy ra trong khi Oman đòi phạt đền trong trận đấu với Nhật Bản nhưng trọng tài không đồng ý.

Nếu không có tình huống này, kết quả sẽ khác. Dù sao hãy ngẩng cao đầu Việt Nam. Bạn đã chơi một trận đấu đẳng cấp và quả cảm".

Tài khoản Edi Priyanto bình luận: "Chất lượng của trọng tài rất tệ. Tình huống thổi phạt đền Việt Nam rồi không nên rút thẻ đỏ đối với Duy Mạnh. Trọng tài châu Á vẫn kém rất xa so với các trọng tài đẳng cấp châu Âu".


FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/downloadYouTube:

https://www.youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn

Website: fptplay.vn.

Đá thiếu người, Việt Nam thua Saudi Arabia ở trận ra quân vòng loại thứ 3 World Cup 2022 Đá thiếu người, Việt Nam thua Saudi Arabia ở trận ra quân vòng loại thứ 3 World Cup 2022

TTO - Rạng sáng 3-9, tuyển Việt Nam đã để thua Saudi Arabia 1-3 ở trận ra quân bảng B vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á ((AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar).

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận