Tag: đàn cá heo

Điểm tin 18h: Cá heo bơi tung tăng ở Mũi Điện; Xe đi đường không được tùy tiện bấm còi

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình Điểm tin cùng bạn 18h ngày 13-4-2024

Liên tục xuất hiện cá heo ở các vùng biển tỉnh Quảng Ninh

Thời gian gần đây, cá heo bơi lội, trong đó có cả cá heo trắng, liên tục xuất hiện tại các vùng biển của Quảng Ninh như: vịnh Hạ Long, Bái Tử Long, đảo Cô Tô.

Đàn cá heo khoảng 30 con xuất hiện tại vùng biển Cô Tô

Những ngày gần đây, tại vùng biển Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh liên tục xuất hiện những đàn cá heo, cá voi được người dân ghi lại.

Cá heo vào gần bờ biển Đà Nẵng, có nên ra xem?

Sự việc đàn cá heo nhảy múa trên vùng biển ven bờ Đà Nẵng đã khiến nhiều người quan tâm. Trên các diễn đàn, nhiều bạn trẻ rủ nhau thuê SUP, thuyền đi ngắm cá bơi, có nên không?

Đàn cá heo nhảy múa khi vào ven bờ Đà Nẵng

Lần đầu tiên nhiều người nhìn thấy đàn cá heo nhảy múa trên vùng biển ven bờ Đà Nẵng. Đàn cá chừng 10 con bơi nhảy lên khỏi mặt nước.

Tuyến phố đi bộ có cá heo, hươu, nai tại Thanh Hóa

Sắp tới, bên bờ biển Linh Trường - Hải Tiến, (Thanh Hóa) sẽ xuất hiện một con phố đi bộ kỳ lạ chưa từng có tại Việt Nam. Trên con phố đó, có những chú cá heo bơi lội tung tăng, đàn hổ báo, tuần lộc chạy nhảy tự do, chơi đùa cùng du khách.

Đàn cá heo trên 200 con ‘nhảy múa’ ở biển Phú Yên

TTO - Đàn cá heo ước trên 200 con vào gần bờ biển Phú Yên và ‘nhảy múa’. Cảnh tượng hiểm thấy được du khách quay lại đăng lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú.

Video người dân Huế hò nhau đưa cá heo mắc cạn trở lại biển

TTO - Thấy cá heo bị mắc cạn, sóng đánh dạt bờ biển, người dân ở xã Quảng Công, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế đã hò nhau giải cứu, đưa trở lại biển.

Cá nược hồi sinh tốt ở Campuchia

TTO - Campuchia đã chào đón 13 con cá heo Irrawaddy (còn gọi là cá nược, cá heo nước ngọt) mới sinh ở các tỉnh Kratie và Stung Treng trong năm nay, theo Quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF).

TTO - Từng đàn cá heo bỗng nhiên xuất hiện và đua theo tàu trên Biển Đông. Hình ảnh này được Tuổi Trẻ Online ghi lại trong một chuyến công tác ra Trường Sa. Được biết, cá heo có thể đạt đến vận tốc 70-100km/h.