Tự giới thiệu

Đàm Vĩnh Hưng và dàn sao Việt hát gây quỹ cho miền Trung

30/10/2020 16:00 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ đã góp mặt trong chương trình từ thiện 'Share the love', quyên góp được tổng số tiền hơn 3 tỉ đồng giúp đồng bào miền Trung chống lũ.

Đàm Vĩnh Hưng và dàn sao Việt hát gây quỹ cho miền Trung - Ảnh 1.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và dàn sao Việt hát gây quỹ, ủng hộ hơn 3 tỷ đồng cho miền Trung. Ảnh: T.C

Theo đó, chương trình gây quỹ từ thiện "Share the love" diễn ra tối 28-10 tại khách sạn Park Hyatt Saigon với sự góp mặt của những nghệ sĩ tên tuổi, như: Cẩm Vân, Khắc Triệu, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, Vũ Hà. Đêm nhạc còn có sự đồng hành của các doanh nhân, mạnh thường quân tham gia đóng góp tiền mặt, đấu giá vật phẩm quý hiếm.

Đàm Vĩnh Hưng và dàn sao Việt hát gây quỹ cho miền Trung - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ và doanh nhân tham gia đêm nhạc. Ảnh: T.C

Tại đêm nhạc, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến loạt ca khúc hit như Qua cơn mê, Touch by touch, LK Mambo nồng say, Triệu đóa hồng (hát cùng ca sĩ Cẩm Vân)… dành tặng quan khách. Nam ca sĩ cho hay việc làm từ thiện là xuất phát từ chính trái tim, không ai có quyền ép uổng nghệ sĩ phải làm từ thiện. "Nghệ sĩ có nhiều cách để làm từ thiện, Hưng đem lời ca tiếng hát phục vụ khán giả, cùng các vị mạnh thường quân gây quỹ để gửi về miền Trung là xuất phát từ tâm của Hưng. Đây cũng không phải là động thái đáp trả lại bộ phận khán giả hay ý kiến, mạt sát nghệ sĩ nhưng Hưng muốn nói rằng Hưng có cách của mình để làm việc thiện mà không cần phải thể hiện trên báo chí quá nhiều", nam ca sĩ trải lòng.

Cũng tại sự kiện, vợ chồng nghệ sĩ Khắc Triệu, Cẩm Vân cùng các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Minh Tuyết, Dương Triệu Vũ hoà giọng trong ca khúc "Và con tim đã vui trở lại" để khép lại đêm nhạc ý nghĩa. Vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân-Khắc Triệu cũng đã quyên góp cho chương trình 1.000 đô la Mỹ, trích từ quỹ từ thiện cá nhân của gia đình.

Đàm Vĩnh Hưng và dàn sao Việt hát gây quỹ cho miền Trung - Ảnh 3.

Doanh nhân Vũ Nguyễn Minh Tuấn và chị Trần Thị Thu Trang đồng tổ chức chương trình. Ảnh: T.C

Đây là chương trình do doanh nhân Vũ Nguyễn Minh Tuấn và chị Trần Thị Thu Trang đồng tổ chức với sự đồng hành của các doanh nghiệp: Thương hiệu thời trang LYP, Helen Health Care, Công ty trầm hương An Thanh, Nhà hàng Cơm niêu Cậu ấm, Vân Trang Spa.

Theo doanh nhân Vũ Nguyễn Minh Tuấn, trách nhiệm của một doanh nghiệp không chỉ là làm giàu cho chính doanh nghiệp của mình, và đóng góp cho sự phát triển của đất nước, mà còn cần thực hiện sự mệnh quan tâm, chia sẻ với cộng đồng. "Share the love" là thông điệp tôi cũng như các khách mời mong muốn lan toả tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ yêu thương với bà con miền Trung đang oằn mình trước bão, lũ bằng vật chất và tinh thần", anh Tuấn cho biết.

Một số vật phẩm được đấu giá tại sự kiện như Sâm Ngọc Linh, vòng trầm hương và bộ rượu quý limited đã được trả giá rất cao, mang về hơn 1 tỷ đồng cho "Share the love". Được biết, hiện chương trình đã quyên góp được tổng số tiền hơn 3 tỷ đồng. Tất cả sẽ được gửi về miền Trung để ủng hộ đồng bào nơi đây, giúp bà con xây dựng nhà chống lũ, mua thêm thuyền cứu hộ, áo phao và hỗ trợ phương kế sinh nhai để người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống sau lũ.

T.D.V - K.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận