Đàm Vĩnh Hưng diện áo dài hình Hoài Linh, Lệ Quyên, Lam Trường... làm MV tết

09/02/2021 14:03 GMT+7

TTO - Đàm Vĩnh Hưng đã ‘khoác áo mới’ một sáng tác quen thuộc của Nguyễn Ngọc Thiện ‘Mùa xuân ơi’, ghi lại những địa điểm nổi tiếng trong MV nhằm kích cầu du lịch sau COVID-19. Đặc biệt, anh diện áo dài in hình Hoài Linh, Lệ Quyên...

Đàm Vĩnh Hưng diện áo dài hình Hoài Linh, Lệ Quyên, Lam Trường... làm MV tết - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng với sắc đào đặc trưng của xuân Hà Nội - Ảnh: NVCC

Sau album nhạc xuân, Đàm Vĩnh Hưng vừa giới thiệu đến công chúng MV Mùa xuân ơi như một lời chúc mừng năm mới 2021 với những điều bình an bên gia đình.

Dù thực hiện sản phẩm trong thời gian gấp rút vào những ngày cuối năm nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã gom gần hết những cảnh đẹp của đất nước ta đang độ mùa xuân vào một MV.

Anh cùng êkip đầu tư chỉn chu từ ý tưởng đến từng khung hình, quay tại các địa danh du lịch từ Bắc vào Nam như vườn đào Nhật Tân, hồ Gươm, cầu Long Biên; cầu Rồng, phố cổ Hội An, cầu Sài Gòn, chợ Bến Thành…

Đàm Vĩnh Hưng diện áo dài hình Hoài Linh, Lệ Quyên, Lam Trường... làm MV tết - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng ghi lại cảnh đẹp ở phố cổ Hội An - Ảnh: NVCC

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Hưng thực hiện MV trong lúc dịch COVID-19 đang được kiểm soát. Hưng mong muốn những hình ảnh đẹp quay trong MV này sẽ kích thích nhu cầu du lịch nội địa của mọi người trong tương lai khi không còn dịch".

Điều đặc biệt trong MV này là Đàm Vĩnh Hưng diện chiếc áo dài hội tụ những gương mặt nghệ sĩ thân thiết với anh như Hoài Linh, Minh Tuyết, Lệ Quyên, Lam Trường, Cẩm Vân, Khắc Triệu,… Đây là thiết kế riêng của nhà thiết kế Ivan Trần tặng cho Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng diện áo dài hình Hoài Linh, Lệ Quyên, Lam Trường... làm MV tết - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng nổi bật cùng chiếc áo dài in hình các nghệ sĩ thân thiết ở đường phố Sài Gòn - TP.HCM - Ảnh: NVCC

Ca khúc quen thuộc Mùa xuân ơi được Đàm Vĩnh Hưng làm mới cùng những cảnh đẹp khắp ba miền trong MV hứa hẹn mang đến một sản phẩm đáng xem mà anh dành tặng người hâm mộ nhân dịp năm mới cùng lời chúc bình an, cùng vượt qua những khó khăn phía trước.

Đàm Vĩnh Hưng quyên 1 tỉ, tranh thơ Hoài Linh đấu giá 700 triệu, gửi miền Trung chống dịch Đàm Vĩnh Hưng quyên 1 tỉ, tranh thơ Hoài Linh đấu giá 700 triệu, gửi miền Trung chống dịch

TTO - Đêm nhạc tối 8-8 của Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh và Trường Giang quyên được 1 tỉ 60 triệu đồng, chưa tính bức tranh thơ của Hoài Linh được đấu giá 700 triệu đồng.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận