07/12/2020 14:31 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng hát mừng Giáng sinh 2020

MI LY
MI LY

Tối 11-12, đêm nhạc 'Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu' sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) với các nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Phi Nhung, Võ Hạ Trâm...

Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng hát mừng Giáng sinh 2020 - Ảnh 1.

Chương trình 'Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu' do Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tổ chức với thông điệp 'We share the love', hứa hẹn mang lại trải nghiệm đầy cảm xúc cho Giáng sinh năm nay.

Lan tỏa giá trị nhân văn

Ban Tổ chức cho biết toàn bộ tiền bán vé (giá từ 500.000 đồng - 2,5 triệu đồng/vé) sẽ được sử dụng cho mục đích thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em, người già, người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ và các hoạt động nhân văn khác. 

Các mạnh thường quân, đối tác, doanh nghiệp khắp cả nước sẽ tham gia chương trình để chung tay lan tỏa yêu thương.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình 'Quà tặng Giáng sinh 2019' và sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình năm nay. 

Anh tâm sự: 'Trong một năm đầy biến động và khó khăn như năm 2020, việc ban tổ chức - một đơn vị giáo dục - vẫn đầu tư cho một chương trình thiện nguyện như vậy là nỗ lực tuyệt vời'.

Đàm Vĩnh Hưng muốn góp sức mình 'để những mảnh đời khốn khó được ấm lòng trong mùa lạnh cuối năm'.

Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng hát mừng Giáng sinh 2020 - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ tỏa sáng trong đêm nhạc Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu

Đạo diễn Trần Vi Mỹ là người dàn dựng chương trình và mời dàn sao thân thiết tham gia. Đó là các ca sĩ Quang Dũng, Phi Nhung, Võ Hạ Trâm, Phạm Thu Hà, Diệu Hiền, Phan Đinh Tùng...

Góp mặt trong chương trình còn có ban nhạc Angelo, dàn hợp xướng Laudate, ca đoàn Quê hương, ca đoàn Lumen cùng các tài năng âm nhạc do NHG đào tạo.

Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng hát mừng Giáng sinh 2020 - Ảnh 3.

Ca sĩ Quang Dũng tham dự chương trình

Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng hát mừng Giáng sinh 2020 - Ảnh 4.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng góp mặt tại sự kiện

Hướng tới học sinh, sinh viên

Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo - tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng - chia sẻ: 'Mục tiêu của chúng tôi là mỗi học sinh, sinh viên và thành viên của NHG sẽ là sứ giả lan tỏa giá trị nhân bản và truyền cảm hứng san sẻ yêu thương cho những người xung quanh. Giá trị tốt đẹp đó sẽ được kế thừa, bồi đắp'.

'Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu' là chương trình thứ hai được NHG tổ chức sau lần đầu vào năm 2019.

Mục đích của đêm nhạc là sự vun bồi và nâng niu những giá trị nhân bản. Đây cũng chính là triết lý giáo dục nền tảng mà NHG theo đuổi suốt hơn 20 năm qua.

BTC kỳ vọng, chương trình nghệ thuật Quà tặng Giáng sinh từ năm 2020 sẽ trở thành sự kiện nghệ thuật có tính thường niên để phát động và gây quỹ cho các hoạt động bác ái xã hội của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, quy tụ được nhiều doanh nghiệp có chung tấm lòng, có cùng tư duy và có cùng tầm nhìn hướng đến thế hệ tương lai.

Ngay từ bây giờ, BTC bắt đầu công bố bán tác phẩm điêu khắc nghệ thuật số - Digital Art, độc đáo mang tên 'DAVID – PIXELATION' với mức giá 120 triệu đồng để quyên góp cho hoạt động từ thiện của chương trình. 

Tác phẩm điêu khắc ứng dụng công nghệ 3D, với chất liệu resin phủ đồng, cao 70cm, ngang 60cm. Tác giả của tác phẩm này là họa sĩ - giảng viên Phan Vũ Linh - anh đã theo học chuyên ngành Digital Art tại Academy of Art University - San Francisco. 

Hiện anh là giảng viên - điều phối chương trình ngành Nghệ thuật số (Khoa Thiết kế và Nghệ thuật - ĐH Hoa Sen) và là một trong những họa sĩ tiên phong lĩnh vực nghệ thuật số tại Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng hát mừng Giáng sinh 2020 - Ảnh 5.

Tác phẩm DAVID - PIXELATION

Qua tác phẩm này, tác giả muốn gửi gắm thông điệp về một sự giao thoa, kết hợp giữa vẻ đẹp trí tuệ mang tính truyền thống với những sự chuyển tiếp của thời đại công nghệ, trên hết là câu chuyện mang tính nhân văn, truyền cảm hứng về một mục tiêu xây dựng mơ ước và hoài bão; sự thành công đến từ trí tuệ, kiên nhẫn và một mục tiêu kiên định.

'Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu' do Tập đoàn NHG tổ chức, phối hợp Công ty CP Báo Thanh Niên thực hiện.

Chương trình nhận được sự đồng hành tích cực của nhiều doanh nghiệp lớn, gồm: Tập đoàn Novaland, Ngân hàng MSB, Tập đoàn Huy Phan, MIA, Vietinbank, Sacombank, Bệnh viện FV, Quỹ Moelis Australia, Trường Nguyễn Khuyến Gia Lai, GBI, PwC, SAKOS. Ngoài ra còn có các đơn vị đồng hành như: EY, Wooribank, BNP Paribas, A8 Studio, Cty bảo vệ Nam Hải Sơn, Beowulf, Hoàng Linh Biotech...

Xem thông tin chi tiết về chương trình tại website: https://quatanggiangsinh.nhg.vn

Mỗi chiếc vé là một đóng góp của bạn

Bạn có thể mua vé online ủng hộ chương trình trên Ticketbox.vn theo đường link

https://ticketbox.vn/event/qua-tang-giang-sinh-2020-anh-sang-tinh-yeu-81153

hoặc liên hệ hotline: 0913.920045

Ngoài việc mua vé ủng hộ cho chương trình nghệ thuật Quà tặng Giáng sinh 2020 - Ánh sáng Tình yêu, các cá nhân, doanh nghiệp có thể tham gia tài trợ cho chương trình hoặc đóng góp thiện nguyện trực tiếp hoặc chuyển khoản vào tài khoản:

* Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Nguyễn Hoàng

- STK: 060090310634 (Ngân hàng Sacombank CN Tân Định, PGD Phạm Ngọc Thạch)

- Nội dung: <tên CTY/tên cá nhân><Tài trợ chương trình đêm nhạc giáng sinh yêu thương 2020>

* Công Ty Báo Thanh Niên

- STK: 0331000448312 (Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Sài Gòn)

- Nội dung: <tên CTY/tên cá nhân><Tài trợ chương trình đêm nhạc giáng sinh yêu thương 2020>

Thông tin mua vé xem chương trình tại website: https://quatanggiangsinh.nhg.vn

MI LY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên