Tag: đam mê bóng đá

Data vô vàn, sẵn sàng tận hưởng Euro 2024 cùng ClipTV

Hòa mình cùng Euro 2024 - giải bóng được mong chờ nhất mùa hè, ClipTV mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn gói cước để tận hưởng từng khoảnh khắc.

Con đường tơ lụa của bóng đá

TTCT - Đứa trẻ đam mê bóng đá nào lại chẳng muốn một lần được tung tăng chơi bóng trên sân Bernabeu, Camp Nou, hay Old Trafford...

Nguyễn Thị Trúc Phương mang giấc mơ bóng đá lên vùng cao

Xuất phát từ tình yêu trẻ con, niềm đam mê bóng đá... cô gái 25 tuổi Nguyễn Thị Trúc Phương đã trở thành người thắp sáng giấc mơ bóng đá cho hàng ngàn trẻ em vùng cao thông qua quỹ "Gieo ước mơ bóng đá".

Pegase VISTA: Giày đá bóng dành riêng cho cầu thủ Việt

Từ trước đến nay, chuyện giày đá bóng dường như chỉ dừng lại ở những thương hiệu ngoại. Các mẫu giày sản xuất trong nước mặc dù có nhưng chưa thực sự nổi bật ở 3 tiêu chí bền - đẹp - chất lượng.

Nữ trọng tài Hồi giáo đầu tiên ở Anh

TTO - Kênh truyền hình nổi tiếng CNN vừa thực hiện cuộc trò chuyện với Jawahir Roble - nữ trọng tài Hồi giáo đầu tiên ở nước Anh. CNN đã miêu tả nữ trọng tài 25 tuổi này là 'một người cực kỳ mạnh mẽ, đam mê cuồng nhiệt với quả bóng'.

Nhà Văn Toản dựng rạp, nấu 60 mâm cỗ mời cả làng đến cổ vũ U22 Việt Nam

TTO - Tại quê nhà của thủ môn Văn Toản ở thôn Hữu Quan, xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng, mọi người tất bật dựng rạp và chuẩn bị 60 mâm cỗ để mời toàn thể bà con hàng xóm đến cổ vũ cho trận chung kết của U22 Việt Nam.

Ngôi sao bóng đá và phận đời - Kỳ 2: Bỏ bóng đá theo nghiệp văn phòng

TTO - Trong trang phục áo sơmi quần tây chỉnh tề, đúng 8h sáng Cao Phan Thanh bước vào bàn làm việc của mình ở ngân hàng. Trước 20 tuổi, Thanh đeo đuổi cuộc đời một ngôi sao bóng đá giàu triển vọng.

Đồng Tháp mở lớp học bóng đá miễn phí cho các em từ 11 đến 13 tuổi

TTO - Đây là những em học sinh có năng khiếu và đam mê bóng đá. Lớp học được tổ chức hoàn toàn miễn phí do Công ty Cỏ May tài trợ kinh phí sân bãi, nước uống. Riêng cựu danh thủ Huỳnh Quốc Cường cùng các đồng nghiệp bỏ công huấn luyện miễn phí.

Chuột rút trong lúc đá bóng, xử trí sao?

TTO - Chào bác sĩ. Năm nay em 22 tuổi. Gần đây em thường xuyên bị chuột rút (vọp bẻ) tại cẳng chân khi chơi bóng đá. Thưa bác sĩ, tình trạng này có nguy hiểm không? Cách xử trí như thế nào? Làm sao để đề phòng chuột rút?