Tag: đám cưới tập thể

Ngày Quốc khánh - ngày hạnh phúc của 100 cặp đôi trong lễ cưới tập thể

TTO - Sáng 2-9, giữa cờ hoa rực rỡ của TP.HCM ngày Quốc khánh, 100 cặp đôi đã sánh bước cùng nhau trong lễ cưới tập thể dành cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM tổ chức.

Năm ngoái chống dịch, năm nay mình cưới

TTO - Lấy nhau từ năm 2015, nhưng cũng như nhiều cặp đôi tham gia lễ cưới tập thể năm nay, vợ chồng Lành - Hậu vì hoàn cảnh khó khăn vẫn chưa có một đám cưới như ước mong.

Bệnh viện Quân y 175 tổ chức đám cưới cho 20 cặp y, bác sĩ phải hoãn đám cưới để chống dịch

TTO - Chiều 16-2, Bệnh viện Quân y 175 đã tổ chức buổi họp báo thông tin về việc sẽ tổ chức đám cưới cho 20 cặp đôi là y, bác sĩ của bệnh viện trực tiếp tham gia chống dịch và phải tạm hoãn đám cưới trước đó.

Doanh nhân chi tiền làm đám cưới cho 271 cô dâu mồ côi cha

TTO - "Khi bắt đầu hoạt động này, chúng tôi muốn giúp các cô gái mồ côi cha. Mỗi năm, số cô dâu đều tăng lên. Trong hai năm qua, việc một mình tổ chức đám cưới cho họ gây không ít áp lực về kinh tế lên chúng tôi".

Không phải mâm cao cỗ đầy, quan trọng nhất là ý nghĩa của lễ cưới

TTO - Anh Meigo Mark, người Estonia, chia sẻ góc nhìn của một người theo lối sống tối giản về quan niệm tổ chức đám cưới.

Indonesia làm đám cưới tập thể mừng năm mới 2019

TTO - Trong số hơn 500 cặp tham gia, vì hoàn cảnh khó khăn và không giấy tờ tùy thân, có cặp cô dâu, chú rể lần đầu được mặc đồ cưới ở tuổi "thất thập cổ lai hy"

12 cặp vợ chồng trẻ Huế sóng đôi ngày cưới trên xích lô

TTO - 12 cặp vợ chồng là người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế đã được tổ chức lễ cưới tập thể với màn rước dâu bằng xích lô độc đáo.

Hôn lễ ấm áp của những đôi uyên ương nghèo

TTO - 100 cặp đôi trong trang phục áo dài cưới, khăn đóng rạng ngời niềm hạnh phúc bắt đầu những bước chân đầu tiên trong hành trình mới.

Đám cưới tập thể đầu tiên cho 22 đôi công nhân tại Huế

TTO - Sáng 28-7, 22 cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn là công nhân lao động đang làm việc trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế đã có một lễ cưới tập thể đầm ấm với sự chung vui của gia đình và cơ quan đoàn thể.

Xích lô rước dâu đám cưới tập thể 22 đôi công nhân

TTO - Lần đầu tiên Huế sẽ tổ chức đám cưới tập thể cho 22 cặp đôi công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Xe xích lô sẽ rước các cặp đôi chạy qua một số tuyến đường trước khi cử hành hôn lễ.