Thứ 7, ngày 28 tháng 5 năm 2022

Đâm chết nhân viên cây xăng vì không cho nợ tiền đổ xăng

15/07/2019 15:20 GMT+7

TTO - Đổ xăng xong, Ước nói nhân viên cây xăng thiếu nợ bữa sau trả vì không có tiền. Nhân viên cây xăng không đồng ý, lập tức Ước đi mua dao quay lại đâm chết nhân viên cây xăng.

Đâm chết nhân viên cây xăng vì không cho nợ tiền đổ xăng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng - Ảnh: CĐLA

Ngày 15-7, Công an tỉnh Long An cho biết đã tạm giữ hình sự Huỳnh Văn Giao Ước (23 tuổi, ngụ Bạc Liêu), nghi can trong vụ giết người xảy ra tại cây xăng trên tỉnh lộ 825, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa (Long An).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 14-7, Ước đi xe máy đến cây xăng này đổ xăng. Khi nhân viên cây xăng là Phạm Minh Duy (28 tuổi, quê Sóc Trăng) đổ xăng xong thì Ước nói không có tiền, xin nợ vài ngày sau sẽ trả.

Anh Duy nhất quyết không đồng ý việc thiếu nợ, Ước liền chạy đi mua một con dao rồi quay lại đâm trúng đùi của Duy.

Do vết đâm trúng phải động mạch chủ, anh Duy đã mất máu và tử vong sau đó. Còn Ước bị người dân chung quanh bắt giữ giao cho công an.

Người bị tố dâm ô học sinh chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng Người bị tố dâm ô học sinh chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng

TTO - Người đàn ông bị nhiều người dân ở xã Quang Hưng, huyện An Lão, Hải Phòng tố cáo có hành vi sàm sỡ, dâm ô với nhiều học sinh tiểu học tại xã này vừa được phát hiện tử vong tại nhà riêng trong tư thế treo cổ.

AN LONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận