Tag: Công an Long An

Bắt nghi phạm đánh chết chị bán vé số trong công viên lúc rạng sáng

Phương khai nhận do mâu thuẫn trong lúc say xỉn, Phương đã đánh chết chị T., đưa thi thể vào phía trong công viên rồi bỏ trốn.

Giáng cấp, điều chuyển thượng úy CSGT dùng dùi cui đánh sau khi rượt người vi phạm

TTO - Cảnh sát giao thông dùng dùi cui đánh sau khi rượt đuổi người vi phạm sẽ bị kỷ luật giáng cấp. Cả 3 cảnh sát giao thông tham gia vào kíp trực này đều sẽ bị điều chuyển khỏi lực lượng cảnh sát giao thông.

Công an Long An: Ông Lê Tùng Vân tổ chức, chỉ đạo toàn bộ vi phạm ở 'tịnh thất Bồng Lai'

TTO - Theo kết luận điều tra của Công an tỉnh Long An về vụ 'tịnh thất Bồng Lai', bị can Lê Tùng Vân là người đóng vai trò tổ chức, chỉ đạo để các bị can khác lập tài khoản mạng xã hội đăng các clip có nội dung vi phạm.

Khởi tố 3 người trong đường dây đưa người vượt biên qua Campuchia 'tìm việc lương cao'

TTO - Liên tục xuất hiện nhiều trường hợp tìm về Long An để vượt biên theo các tổ chức giới thiệu việc làm trên mạng xã hội. Đa số đều bị bắt, cách ly, phạt tiền và cơ quan chức năng đã khởi tố một đường dây tại địa phương.

Khởi tố 2 anh em ruột tổ chức đưa người từ Campuchia nhập cảnh trái phép

TTO - Anh móc nối rồi rủ em ruột tổ chức đưa người Campuchia vào Việt Nam. Cả hai thực hiện chuyển người lần thứ 2 thì bị bắt.

Công an Long An hỗ trợ Công an tỉnh PrayVeng 200 triệu đồng xây trụ sở

TTO - Công an tỉnh Long An đã trao 200 triệu đồng hỗ trợ Công an tỉnh bạn phía Campuchia xây trụ sở làm việc.

Tạm giữ người đàn ông nửa đêm chui lỗ thông gió phòng khám của nữ bác sĩ để cướp tài sản

TTO - Rum khai nhận trước đây thường đi ngang, phát hiện trên lỗ thông gió phía trước của phòng khám được che chắn mỏng, nên Rum chờ đến quá nửa đêm để cắt lỗ thông gió chui vào phòng khám.

Tạm giữ 4 người liên quan vụ bắn chết người trên quốc lộ 1

TTO - Thông tin từ Công an tỉnh Long An cho biết cơ quan điều tra vừa tạm giữ 4 người và đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ người đàn ông bị bắn chết khi đang chạy xe trên quốc lộ 1 qua địa bàn TP Tân An.

Vụ Hồ Duy Hải: 'Long An sẽ xử lý cán bộ điều tra sai sót, dù sai không ảnh hưởng bản chất'

TTO - Người phát ngôn UBND tỉnh Long An và Công an tỉnh Long An đã thông tin thêm một số nội dung về quan điểm của các đơn vị này đối với vụ án Hồ Duy Hải.

Nghi phạm khai 'mua dâm xong giết chủ quán cà phê, cướp tài sản'

TTO - Bước đầu, nghi phạm chính trong vụ giết chủ quán cà phê tại huyện Đức Hòa, Long An khai nhận vì không có tiền tiêu xài nên đã giết nạn nhân để cướp tài sản sau khi mua dâm.