28/02/2020 14:59 GMT+7

Dalatmilk ra mắt sữa tươi tiệt trùng trong bịch giấy tự nhiên

B.N
B.N

Dalatmilk, thương hiệu lâu năm, nổi tiếng với các sản phẩm sữa tươi thanh trùng và sữa chua, vừa ra mắt dòng sản phẩm mới sữa tươi tiệt trùng trong bịch giấy 220ml. Sản phẩm làm từ sữa tươi nguyên chất của vùng nuôi bò sữa nổi tiếng trên cao nguyên.

Dalatmilk ra mắt sữa tươi tiệt trùng trong bịch giấy tự nhiên - Ảnh 1.

Mẫu mã sản phẩn mới của Dalatmilk - Ảnh: ĐLM

Thêm lựa chọn cho người dùng

Sau khi ra mắt, sữa tươi tiệt trùng trong bịch giấy 220ml Dalatmilk đã trở thành một trong số ít các sản phẩm sữa trong bịch giấy trên thị trường được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch của vùng chăn nuôi bò sữa nổi tiếng. 

Đây là dòng sản phẩm nói "không" với các chất bảo quản hay nguyên liệu tổng hợp, kế thừa toàn vẹn giá trị của thương hiệu Dalatmilk lâu đời - một thương hiệu được yêu mến bởi chất lượng vượt trội.

Dòng sản phẩm mới ra mắt có ba lựa chọn cho người tiêu dùng, trong đó sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk có đường ra mắt từ ngày 24-2-2020. Dòng sản phẩm sữa tươi tiệt trùng trong hộp giấy ít đường và không bổ sung đường sẽ được Dalatmilk giới thiệu tới người tiêu dùng vào tháng 4-2020.

Trước đây, những khách hàng yêu mến thương hiệu Dalatmilk mới chỉ có lựa chọn sữa tươi thanh trùng và các loại sữa chua ăn, sữa chua uống hoàn toàn từ sữa tươi cao nguyên. 

Tuy nhiên, do sữa tươi thanh trùng và sữa chua đều là những sản phẩm có hạn sử dụng ngắn nên có những hạn chế nhất định trong việc bảo quản. Bởi vậy, việc Dalatmilk vừa ra mắt sữa tươi tiệt trùng đã đáp ứng sự mong mỏi của đông đảo người tiêu dùng. 

Với bao bì là bịch giấy 220ml nhỏ gọn, khách hàng có thêm một lựa chọn sản phẩm sữa tươi sạch chất lượng cao, tiện lợi, giá thành hợp lý.

Với chất lượng vượt trội, các sản phẩm của Dalatmilk hiện đã có được một chỗ đứng vững chắc trong thói quen sử dụng của khách hàng trung thành cũng như một vị trí đáng tự hào trên thị trường. 

Ngoài xuất hiện tại các hệ thống bán lẻ thông thường, Dalatmilk là dòng sữa tươi Việt duy nhất được các chuỗi thương hiệu cà phê, trà sữa lớn lựa chọn sử dụng, như: Starbucks, Highlands Coffee, The Coffee Bean & Tea Leaf, The Coffee House, Gongcha…

Dalatmilk luôn nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng với các dòng sản phẩm sữa tươi thanh trùng, sữa chua ăn, sữa chua uống hoàn toàn từ sữa tươi sạch chất lượng cao. Việc ra mắt thêm dòng sản phẩm sữa tươi tiệt trùng trong hộp giấy, Dalatmilk giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và thưởng thức nguồn dinh dưỡng chất lượng cao hoàn toàn từ sữa tươi cao nguyên.

Lưu giữ tối đa dưỡng chất và hương vị

Dalatmilk sử dụng công nghệ chế biến, đóng hộp tiên tiến, sữa tươi tiệt trùng trong bịch giấy có hạn sử dụng 6 tháng, phù hợp với cả gia đình và trẻ em từ 1 tuổi trở lên, là một thực phẩm chứa đầy đủ các yếu tố của một chế độ dinh dưỡng cân bằng, hoàn hảo.

Công nghệ tiệt trùng UHT mà Dalatmilk đang sử dụng được các chuyên gia đánh giá là hiện đại hàng đầu thế giới. 

Với công nghệ này, sữa tươi nguyên liệu được chế biến, tiệt trùng cực nhanh và được làm lạnh ngay lập tức (sau 4 giây) nên lưu giữ được tối đa các chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên của sữa tươi. 

Đồng thời, công nghệ tiệt trùng tiên tiến cũng giúp kéo dài thời hạn sử dụng cho sữa, bởi vậy sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk có thể để được 6 tháng trong bịch giấy chuyên dụng cho sản phẩm sữa, ở điều kiện thường mà không cần bảo quản lạnh hoặc hóa chất bảo quản.

Bao bì bịch giấy tiệt trùng của Dalatmilk đạt chuẩn quốc tế Tetra Pak (Thụy Sỹ) với công nghệ chiết rót vô trùng, đảm bảo chất lượng tươi ngon, bổ dưỡng trong suốt thời gian sử dụng của sản phẩm.

Dalatmilk ra mắt sữa tươi tiệt trùng trong bịch giấy tự nhiên - Ảnh 3.

Sản phẩm nói không với chất bảo quản - Ảnh: ĐML

Dalatmilk đưa công nghệ cao tới từng nông hộ

Tiên phong triển khai mô hình hợp tác xã áp dụng công nghệ cao đến nông hộ chăn nuôi, Dalatmilk đang từng bước giúp người nông dân tạo ra ly sữa tươi chuẩn hóa. Tất cả sữa tươi nguyên liệu của Dalatmilk được kiểm soát chất lượng từ thức ăn đầu vào, tiêu chuẩn thú y ngay tại các trang trại của nông hộ đến kiểm soát các chỉ tiêu chất lượng vào thời điểm thu mua.

Quyết tâm đồng hành cùng người nông dân để họ không bị "bỏ lại phía sau" trong thời đại 4.0, Dalatmilk chủ trương đưa công nghệ cao tới từng chuồng trại chăn nuôi của hộ nông dân, mà đáng ghi nhận nhất là hỗ trợ đeo chip điện tử cho bò sữa.

Bò sữa được đeo chip điện tử Moo Monitor có xuất xứ từ nhà cung cấp Dairy Master (Ireland). Đây là hệ thống giám sát sức khỏe và sinh sản cho bò sữa tiên tiến, hiện đại hàng đầu thế giới. Mọi hoạt động của bò như ngủ nghỉ, ăn uống hay những tín hiệu cảnh báo sớm về tình trạng sức khỏe sẽ được ghi nhận lại truyền đến bộ thu phát sóng tín hiệu, được lưu trữ bằng công nghệ điện toán đám mây.

Từ đây, hợp tác xã cũng như công ty và nông hộ có thể theo dõi sức khỏe của đàn bò 24/7 và ở bất cứ đâu thông qua máy tính và smartphone. Đặc biệt khi phát hiện bò bị viêm vú, bò sẽ được vắt bỏ lượng sữa của ngày hôm đó và được các bác sĩ thú y của Dalatmilk khám chữa bệnh ngay lập tức.

Nhận được những hỗ trợ sâu sát và đầy trách nhiệm của Dalatmilk, chất lượng dòng sữa của đàn bò của các hộ nông dân có thể tự tin đáp ứng những tiêu chuẩn thu mua do công ty đặt ra kể từ năm 2014. 

Những quy định của Dalatmilk còn khắt khe hơn - nhiều chỉ số "khắt khe gấp hàng chục lần" các quy định trong quy chuẩn quốc gia QCVN 01-186: 2017/BNNPTNT áp dụng cho sữa tươi nguyên liệu. 

Ví dụ hàm lượng chất béo, chất khô đều cao hơn, trong khi số lượng vi khuẩn hiếu khí và tế bào soma phải tuân thủ giới hạn chặt chẽ hơn; số lượng vi khuẩn hiếu khí theo quy định của Dalatmilk là ≤ 350.000 cfu/ml, ít hơn 8,5 lần so với quy định trong QCVN là ≤ 3.000.000 cfu/ml; số lượng tế bào soma theo quy định của Dalatmilk là ≤ 700,000 tế bào/ml, giới hạn này chặt chẽ hơn quy định trong quy chuẩn quốc gia QCVN là ≤1.000.000 tế bào/ml.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên