Tag: Đại sứ Anh

Đại sứ Anh, nhân viên Sứ quán Canada gói bánh chưng đón Tết

Không hẹn mà gặp, Đại sứ quán Anh và Đại sứ quán Canada tại Việt Nam đều tổ chức gói bánh chưng trải nghiệm Tết Việt.

Tôi nộp đơn xin làm việc ở Việt Nam

TTO - Đại sứ Anh Iain Frew trình quốc thư lên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, chính thức bắt đầu nhiệm kỳ tại Việt Nam đầu tháng 9 vừa qua. Cuối tuần trước, ông cũng có chuyến công tác đầu tiên đến TP.HCM.

Thăm báo Tuổi Trẻ, tân đại sứ Anh dùng tiếng Việt nói lời tri ân

TTO - Đến thăm tòa soạn báo Tuổi Trẻ tại TP.HCM, tân Đại sứ Anh tại Việt Nam Iain Frew dùng tiếng Việt để bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của báo trong việc thắt chặt quan hệ ngoại giao giữa Anh và Việt Nam.

‘Việt Nam sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi!’

TTO - Đó là lời chia sẻ của Đại sứ Anh Gareth Ward trong đoạn clip chia tay sau nhiệm kỳ 4 năm tại Việt Nam, trong đó ông hy vọng sẽ sớm trở lại đất nước xinh đẹp này.

Đại sứ Anh đã tới 43 tỉnh thành Việt Nam và 'món ruột' là bún riêu cua

TTO - Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward chia sẻ, những cảnh sắc thiên nhiên ấn tượng của Việt Nam là điều ông sẽ không thể quên khi trở về quê nhà sau khi mãn nhiệm, và ông sẽ còn tiếp tục quảng bá cho đất nước hình chữ S sau này.

Tìm kiếm ứng viên cho học bổng Chevening của Chính phủ Anh

TTO - Đại sứ quán Anh tại Việt Nam thông tin chương trình học bổng Chevening đang nhận đơn ứng tuyển cho khóa 2022-2023. Hạn chót nộp hồ sơ vào ngày 2-11.

Anh cảnh báo 1/2 dân số Myanmar có thể mắc COVID-19 trong 2 tuần nữa

TTO - Trong một cuộc thảo luận của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc về tình hình Myanmar, đại sứ Anh tại Liên Hiệp Quốc Barbara Woodward cảnh báo trong 2 tuần tới, một nửa dân số Myanmar có thể mắc COVID-19.

ICAEW hợp tác nâng cao chất lượng nhân lực Kế toán, Kiểm toán

Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) vừa chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán với Cục Quản lý, Giám sát Kế toán, Kiểm toán Cục QLKT) - Bộ Tài chính.

Việt Nam tham gia hợp tác y tế toàn cầu

TTO - Việt Nam là nước châu Á duy nhất tham gia giai đoạn thử nghiệm của hợp tác y tế toàn cầu vừa được công bố tối 17-11, đồng triển khai bởi Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF), Đại học Kinh tế London (LSE) và Hãng dược AstraZeneca.

Đại sứ Anh cảm kích vì Việt Nam tận tình điều trị COVID-19 cho công dân Anh

TTO - Hôm nay 15-7, đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward đã có cuộc làm việc với quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long. Đại sứ cho biết rất cảm kích trước sự tận tình của y bác sĩ Việt Nam đã chăm sóc cho công dân Anh mắc COVID-19.