Thứ 5, ngày 17 tháng 10 năm 2019

Đại Nghĩa tiết lộ chỉ nấu được món chay trong 'Khi chàng vào bếp'

10/07/2018 10:46 GMT+7

TTO - Cùng Hari Won là nguời dẫn dắt chương trình 'Khi chàng vào bếp', Đại Nghĩa chia sẻ anh yêu thích ẩm thực nhưng chỉ có thể chế biến các món chay.

Đại Nghĩa tiết lộ chỉ nấu được món chay trong Khi chàng vào bếp - Ảnh 1.

Diễn viên - MC Đại Nghĩa - Ảnh: LÊ NHÂN

Trong buổi giới thiệu chương trình mới - Khi chàng vào bếp, diễn viên - MC Đại Nghĩa đã thổ lộ anh rất yêu thích ẩm thực nhưng chỉ có khả năng chế biến các món chay.

Đó cũng là lí do vì sao anh nhận lời dẫn chương trình Khi chàng vào bếp. Ngoài việc là cầu nối giữa các nghệ sĩ, khán giả, Đại Nghĩa tin rằng mình sẽ học đuợc rất nhiều công thức nấu nướng ngon lành, bổ khỏe của khắp mọi miền đất nước, khắp năm châu bốn bể trong chương trình này thông qua các đầu bếp nổi tiếng như Jack Lee, Sĩ Toàn, Thiên Long...

Trailer chương trình Khi chàng vào bếp

Tại Khi chàng vào bếp, mâm cơm gia đình sẽ có sự xoay vần khi phụ nữ sẽ nắm thế thượng phong, “điều khiển” các chàng trai tự tay trổ tài ẩm thực theo những chủ đề khác nhau.

Tự tay nấu nướng, các quý ông sẽ biết thế nào là nỗi vất vả của người phụ nữ khi vùi mình vào những công việc không tên nhưng mang áp lực ngàn cân.

Sức nóng của gian bếp, sự cực nhọc khi phải nghĩ ra món ăn chiều lòng cả gia đình nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng... Tất cả những khổ nhọc ấy sẽ được giao lại cho những quý ông xuất hiện tại chương trình. Khán giả vì thế cũng sẽ tìm thấy đuợc những nét đẹp mới, tài năng mới của các quý ông.

Đại Nghĩa tiết lộ chỉ nấu được món chay trong Khi chàng vào bếp - Ảnh 3.

Jun Vũ - Jun Phạm, Diệp Tiên - Puka, Nam Thư - Anh Đức, Châu Đăng Khoa - Orange (trái qua, trên xuống) là bốn trong số những cặp nghệ sĩ tham gia mùa đầu tiên của Khi chàng vào bếp - Ảnh: LÊ NHÂN

Trong những số đầu tiên của Khi chàng vào bếp có sự tham gia tranh tài của các nghệ sĩ trẻ đang đuợc yêu thích như: Jun Phạm, Jun Vũ, S.T, Mạch Huy, Jolie Nguyễn, Châu Đăng Khoa, Orange, Nam Thư, Anh Đức, Puka, Diệp Tiên, BB Trần, Kim Nhã, Hoàng Mèo, Ngọc Trâm, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn...

Khi chàng vào bếp gồm 15 tập, mỗi tập có hai đội chơi (một nam và một nữ nghệ sĩ). Chương trình sẽ lên sóng vào 21h30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 10-7.

Đại Nghĩa chia sẻ về Đại Nghĩa chia sẻ về 'tai họa từ trên trời rơi xuống'

TTO -Trong buổi họp báo ra mắt chương trình Làng hài mở hội mùa 2 diễn ra sáng ngày 2-8, nghệ sĩ Đại Nghĩa cho biết anh bỗng dưng bị 'tai họa từ trên trời rơi xuống' .


Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận