10/06/2023 08:54 GMT+7

Dai-ichi tặng hệ thống máy lọc nước uống sạch cho học sinh Quảng Nam

Dai-ichi Life Việt Nam vừa đến thăm, trao tặng hai hệ thống máy lọc nước uống sạch cùng 405 phần quà khuyến học và dinh dưỡng cho học sinh khó khăn ở huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Dai-ichi tặng hệ thống máy lọc nước uống sạch cho học sinh Quảng Nam - Ảnh 1.

Thầy Ngô Thanh Tài - hiệu trưởng Trường phổ thông Dân tộc bán trú tiểu học và trung học cơ sở Trà Vinh (Quảng Nam) - thay mặt nhà trường nhận hai hệ thống máy lọc nước uống sạch. Ông Trần Đình Quân - tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam (áo đỏ, thứ tư từ trái qua) - đại diện doanh nghiệp trao tặng.

Vào hôm 9-6, Dai-ichi Life Việt Nam vừa đến thăm, trao tặng hai hệ thống máy lọc nước uống sạch cùng 405 phần quà khuyến học và dinh dưỡng, mỗi phần bao gồm học bổng 300.000 đồng và sữa, với tổng trị giá 226 triệu đồng cho Trường phổ thông Dân tộc bán trú tiểu học và trung học cơ sở Trà Vinh.

Đây là một trong những điểm trường vùng cao còn nhiều khó khăn của xã Trà Vinh, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Mục tiêu cung cấp 15 triệu lít nước sạch cho trường học năm 2023

Dự án "Nước sạch học đường" được công ty khởi xướng từ năm 2012, đến nay đã lắp đặt, bàn giao 125 hệ thống máy lọc nước uống sạch và 11 công trình nước sạch với tổng trị giá gần 7 tỉ đồng, cung cấp nguồn nước uống sạch cho hơn 40.000 học sinh, giáo viên tại 121 trường học ở các vùng nông thôn khó khăn trên mọi miền đất nước.

Năm 2023, Dai-ichi Life Việt Nam đặt mục tiêu cung cấp 15 triệu lít nước sạch cho 15 trường học trên toàn quốc, góp phần bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho các em học sinh và giáo viên ở những vùng nông thôn còn nhiều khó khăn trong việc tiếp cận nguồn nước uống sạch.

Song song, hoạt động hỗ trợ giáo dục cũng được doanh nghiệp chú trọng. Tính từ tháng 5-2022 đến nay, chương trình đã trao tặng tổng cộng 6.797 học bổng, quà khuyến học, chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng trị giá hơn 4,7 tỉ đồng được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 43 tỉnh, thành trên cả nước.

Dai-ichi tặng hệ thống máy lọc nước uống sạch cho học sinh Quảng Nam - Ảnh 2.

Đại diện Dai-ichi Life Việt Nam thăm hỏi và tặng 405 phần quà khuyến học và dinh dưỡng cho các em học sinh.

Nhiều dự án vì cộng đồng

Ông Trần Đình Quân, tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam kiêm chủ tịch Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, chia sẻ: "Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đến từ Nhật Bản, bên cạnh sứ mệnh bảo đảm cuộc sống bình an và tương lai tươi sáng cho hơn 4,5 triệu khách hàng và gia đình, Dai-ichi Life Việt Nam luôn dành tâm huyết và tiên phong khởi xướng nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước.

Tôi hy vọng những phần quà khuyến học và dinh dưỡng ý nghĩa này sẽ mang đến cho các em sự sẻ chia và tình yêu thương, giúp các em thêm nghị lực để tiếp tục phấn đấu học tập thật tốt, hướng đến một tương lai tốt đẹp cho mai sau".

Năm 2023, Dai-ichi Life Việt Nam đặt mục tiêu đạt cột mốc phục vụ trên 5 triệu khách hàng, tiếp tục tiên phong đổi mới, sáng tạo sản phẩm và dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và cam kết tăng trưởng xanh bền vững thông qua các hoạt động bảo vệ môi trường.

Trong đó, dự án "Hạnh phúc cho Trái đất" trồng 15.000 cây xanh sẽ được doanh nghiệp triển khai tại các thành phố lớn nhằm góp phần giảm thiểu khí thải cacbon và phủ xanh trái đất, hướng đến tương lai mọi người có thể an tâm vui sống.

Bên cạnh nỗ lực tăng trưởng bền vững, trong hơn 16 năm đồng hành cùng đất nước và người dân Việt Nam, doanh nghiệp này cũng tiên phong triển khai nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 60 tỉ đồng.

Sửa luật để ngăn làn sóng rút bảo hiểm xã hội một lầnSửa luật để ngăn làn sóng rút bảo hiểm xã hội một lần

Hôm qua 6-6, tại phiên chất vấn đầu tiên của kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV với Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung, nội dung tranh luận chủ yếu là chuyện rút bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên