Tag: đaị hội đảng xiii

Đội tuyển TP.HCM đoạt quán quân cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng XIII

TTO - Xuất sắc đạt số điểm 500 qua 5 phần thi, đội tuyển đến từ TP.HCM đã chiến thắng cuộc thi trực tuyến toàn quốc tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Văn kiện Đại hội XIII: Có cơ chế khuyến khích để không muốn tham nhũng, bảo vệ cán bộ dám làm

TTO - Kiên định với mục tiêu độc lập dân tộc, đường lối đổi mới và xây dựng Đảng, đảm bảo cao nhất lợi ích quốc gia, dân tộc, huy động nguồn lực phát triển, trong đó nguồn lực nội sinh, nguồn lực con người là quan trọng nhất.

Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai: Những day dứt, trăn trở nhắc nhở trách nhiệm của tôi

TTO - "Tôi không biết hoạt động chính trị của mình đã gọi là chuyên nghiệp hay chưa, nhưng tôi là người tận tâm với công việc cho dù được tổ chức phân công bất cứ nhiệm vụ gì..."

'Cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế' được đưa vào Nghị quyết Đại hội Đảng XIII

TTO - 94 trang ý kiến của nhà khoa học, 58 trang ý kiến của nhân dân thông qua báo chí gửi đến Tiểu ban văn kiện Đại hội XIII cho thấy 'ý Đảng, lòng dân được hòa quyện trong văn kiện'.

Lắp đặt tuyến đường năng lượng mặt trời trong 'Ngày thanh niên cùng hành động'

TTO - 91 năm Ngày thành lập Đảng, chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, sáng nay 3-2, thanh niên cả nước đồng loạt ra quân hành động, làm việc có ích cho cộng đồng.

Sớm có gói hỗ trợ lần 2

TTO - Đó là chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1-2021 diễn ra hôm qua 2-2 tại Hà Nội.

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un chúc mừng Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

TTO - Tổng bí thư Đảng Lao động Triều Tiên Kim Jong Un ngày 1-2 đã gửi điện chúc mừng Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cũng như chúc mừng Đảng ta tổ chức thành công Đại hội lần thứ XIII.

Muốn hóa rồng, phải phát triển khoa học công nghệ

TTCT - Quan sát các thảo luận và đọc các văn kiện, có thể thấy Đại hội Đảng XIII có những dự kiến chiến lược toát ra hi vọng sẽ có sự đổi mới căn bản trong chiến lược sử dụng, đãi ngộ nhân tài một cách xứng đáng, cũng như đầu tư đáng kể vào con người và cơ sở hạ tầng tri thức.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: 'Tôi xin nghỉ nhưng Đại hội bầu, đảng viên phải chấp hành'

TTO - "Bây giờ tôi không được khỏe lắm, tuổi cũng đã cao, cũng xin nghỉ rồi, thế nhưng Đại hội bầu phải làm, Đảng viên thì phải chấp hành”, Tổng bí thư, Chủ tịch nước tâm sự tại họp báo sau khi bế mạc Đại hội XIII sáng 1-2.

Đại hội Đảng XIII quyết nghị không sửa Điều lệ Đảng

TTO - Đại hội XIII của Đảng thống nhất không sửa đổi Điều lệ Đảng, giao Ban chấp hành Trung ương khóa XIII xem xét ban hành các quy định thi hành Điều lệ Đảng cho phù hợp. Nghị quyết Đại hội vừa được thông qua đã thể hiện rõ nội dung này.