29/11/2019 12:00 GMT+7

Đại dự án ZEITGEIST thêm nhiều mảng xanh cho Nhà Bè

T.D.V
T.D.V

VGSI (Viet Nam GS Industry) – công ty con của Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc, sẽ mang đến nhiều mảng xanh cho Nhà Bè, với dự án ZEITGEIST, khi cam kết 'lấy thiên nhiên làm chuẩn mực sống mới của thành phố'

Với tổng diện tích 349ha, được chia làm 5 giai đoạn phát triển và tổng số cư dân dự kiến lên đến 68.000 người, ZEITGEIST sẽ là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại khu Nam Sài Gòn.

Đại dự án ZEITGEIST thêm nhiều mảng xanh cho Nhà Bè - Ảnh 1.

Công viên mùa thu, một trong số nhiều công viên tại dự án ZEITGEIST

ZEITGEIST được xây dựng với tầm vóc một khu đô thị hiện đại, 70% diện tích toàn khu là cây xanh, các tiện ích thư giãn và cảnh quan công cộng.

Dự án còn sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời để tạo ra nguồn năng lượng thân thiện với môi trường, chạy máy nước nóng và dự trữ phòng khi mất điện.

Các biệt thự, nhà phố, shophouse được xây dựng với bê tông xanh, ít carbon, thân thiện với môi trường. Công nghệ tiết kiệm năng lượng và hệ thống thu gom chất thải tự động cũng được đưa vào thực tiễn.

Các phòng trong nhà đều được thiết kế với tầm nhìn thoáng, tối ưu đón khí trời trong lành và ánh sáng tự nhiên đồng thời sử dụng nguồn năng lượng tái tạo.

Thông tin liên hệ

Hotline: 1800 7086

Website: https://zeitgeistland.com.vn

Email: longtran@gsenc.com

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên