Tag: ánh sáng tự nhiên

Sở hữu tầm nhìn triệu đô từ căn hộ cao cấp Stella Residence

Với những khung cửa kính trong suốt từ trần đến sàn, toàn bộ không gian căn hộ Stella Residence chan hoà ánh sáng tự nhiên. Vào ban đêm, gia chủ sẽ có cơ hội tuyệt vời để chiêm ngưỡng cảnh quan thành phố lung linh.

Đừng quên 'phơi sáng' cho trẻ học trực tuyến

TTO - Trẻ cần giải trí với ánh sáng tự nhiên ngoài trời tối thiểu 2 giờ/ngày. Cha mẹ lưu ý, khi con học trực tuyến, tranh thủ chia nhỏ thời gian trong ngày cho con ra ngoài nhà tiếp xúc ánh sáng tự nhiên.

Văn Phú - Invest mọi công trình đều bắt đầu bằng công thức xanh

Tin tưởng những giá trị nhân bản luôn tạo nên sự bền vững cho mọi công trình, Văn Phú - Invest bền bỉ trên hành trình kiến tạo những sản phẩm bất động sản vì lợi ích cộng đồng, với mỗi dự án đều bắt đầu bằng công thức xanh.

Chính chúng ta tự chọn 'nhốt' mình trong kính

TTO - Những tòa nhà cao tầng ốp kính tứ bề liên tiếp mọc lên ở các đô thị. Nhà ở thành thị lẫn nông thôn đang lạm dụng cửa kính. Mọi người đang lệ thuộc vào không gian bít bùng giữa những tấm kính đến mức muốn tận hưởng chút gió trời cũng quá khó!

Cách kết hợp đá ốp tạo điểm nhấn cho không gian bếp

Tối ưu hóa công năng mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ, tổng thể hài hòa nhưng cần có điểm nhấn, đó là những yêu cầu mà chủ nhà luôn hướng tới mỗi khi bắt tay vào thiết kế gian bếp cho riêng mình.

Đại dự án ZEITGEIST thêm nhiều mảng xanh cho Nhà Bè

VGSI (Viet Nam GS Industry) – công ty con của Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc, sẽ mang đến nhiều mảng xanh cho Nhà Bè, với dự án ZEITGEIST, khi cam kết 'lấy thiên nhiên làm chuẩn mực sống mới của thành phố'

Giải pháp 'nới rộng' phòng làm việc vừa nhỏ vừa không có cửa sổ

Phòng làm việc tại nhà vừa nhỏ lại không có cửa sổ, thiếu ánh sáng tự nhiên khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, khó tập trung vào công việc? Đừng lo, những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách êm thấm.

Bài toán doanh thu và thiết kế của các căn hộ hạng sang

Để đảm bảo 100% căn hộ đều có thiết kế thông minh, mát mẻ, thông thoáng, tràn ngập nắng gió, đa số các dự án hạng sang phải chấp nhận hy sinh diện tích thương phẩm, hoặc chấp nhận tăng giá thành.

Giải pháp cơi nới sân thượng thành phòng làm việc tại gia

Black Box là phần cơi nới trên sân thượng của ngôi nhà thời Victoria ở Islington, một khu tự quản Luân Đôn thuộc nội Luân Đôn (Anh).

Viêm củng mạc

Viêm củng mạc là 1 bệnh về mắt kinh niên gây đau nhức, tiến triển chậm, có khả năng gây mù, tác động vào thượng củng mạc và củng mạc.