16/10/2021 11:52 GMT+7

Đại diện Đàm Vĩnh Hưng từ chối trả lời về tin ly hôn ở Mỹ, muốn tập trung cho các hoạt động điều tra

TIẾN VŨ
TIẾN VŨ

TTO - Đại diện truyền thông của Đàm Vĩnh Hưng từ chối trả lời về thông tin một người phụ nữ tại Mỹ vừa nộp đơn ly hôn với ca sĩ. Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng muốn tập trung cho câu chuyện pháp lý liên quan đến việc làm từ thiện.

Đại diện Đàm Vĩnh Hưng từ chối trả lời về tin ly hôn ở Mỹ, muốn tập trung cho các hoạt động điều tra - Ảnh 1.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Mạng xã hội và một số trang báo đang đưa tin bà Lien Jackie Pham (hay còn gọi là Liên Phạm) nộp đơn ly hôn với ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) lên tòa án quận Cam, bang California, Mỹ từ tháng 8 năm nay.

Các thông tin này cho biết Đàm Vĩnh Hưng và Liên Phạm kết hôn vào ngày 13-6-2004, ly thân từ ngày 22-2-2018 và cả hai không có con chung, không phân chia tài sản sau ly hôn.

Liên Phạm là một trong những bầu sô nổi tiếng tại Mỹ, sinh năm 1954. Thông tin người này nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ hiện đang được đông đảo cư dân mạng quan tâm.

Khi Tuổi Trẻ Online liên hệ, quản lý truyền thông của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từ chối trả lời về các thông tin nêu trên:

"Đó là những vấn đề mà chúng tôi không trả lời cho tới khi có kết quả điều tra của cơ quan chức năng để mọi thứ về lại như cũ. Hiện tại chúng tôi nói đến vấn đề nào cũng sẽ bị xuyên tạc và ảnh hưởng đến việc điều tra.

Dù là vấn đề đời tư nhưng chúng tôi cũng sẽ không phát ngôn vào thời điểm này. Chúng tôi muốn tập trung vào những phần về luật pháp".

Đại diện Đàm Vĩnh Hưng từ chối trả lời về tin ly hôn ở Mỹ, muốn tập trung cho các hoạt động điều tra - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh làm việc tại trụ sở Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương

Được biết, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an (C02) đang điều tra về hoạt động kêu gọi tiền từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng sau khi nhận được đơn tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc số tiền này không rõ nguồn gốc, có dấu hiệu chiếm dụng trái phép, chưa công bố chứng từ...

Trước đó, vào ngày 21-9, Công an TP.HCM nhận đơn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố cáo doanh nhân Nguyễn Phương Hằng về hành vi làm nhục, vu khống và sử dụng trái phép thông tin.

Đơn này được chuyển đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương để giải quyết theo thẩm quyền. Chiều 13-10, Đàm Vĩnh Hưng thông báo đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên tại buổi làm việc với Cơ quan cảnh sát điều tra của Bộ Công an (C02).

"Ngoài ra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương (PC01) đã mời tôi lên làm rõ các nội dung của đơn mà tôi tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng với nhiều tội danh. Tại buổi làm việc, tôi đã cung cấp đầy đủ bằng chứng cho nội dung tố cáo của mình đến PC01, Công an tỉnh Bình Dương" - Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Đàm Vĩnh Hưng làm việc tại Công an Bình Dương: Đàm Vĩnh Hưng làm việc tại Công an Bình Dương: 'Nếu sai, tôi chịu trách nhiệm trước pháp luật'

TTO - Chiều 13-10, Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh tại trụ sở Công an tỉnh Bình Dương, cho biết anh đã làm việc với đơn vị này cũng như Cục Cảnh sát hình sự (C02) của Bộ Công an về các đơn tố cáo.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận