Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Đài Canada cắt vai của ông Trump trong 'Ở nhà một mình 2'

27/12/2019 11:00 GMT+7

TTO - Đài truyền hình CBC của Canada vừa xác nhận đã cắt vai diễn khách mời của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong bộ phim "Ở nhà một mình 2" (Home Alone 2) nhưng cho biết sự việc xảy ra trước khi ông Trump đắc cử.

Đài Canada cắt vai của ông Trump trong Ở nhà một mình 2 - Ảnh 1.

Cảnh ông Trump xuất hiện bên cạnh nhân vật chính trong bộ phim Home Alone 2 - Ảnh: Daily Mail

Gần đây, trong dịp lễ Giáng sinh, theo Hãng tin AFP, Đài CBC đã cho phát sóng lại Ở nhà một mình 2. Một số khán giả tinh ý phát hiện các cảnh của ông Trump trong phim đã bị cắt và muốn biết lý do, đặc biệt khi ông Trump vừa tuyên bố thấy vinh dự khi góp mặt trong phim dù ở vai diễn khách mời (cameo).

"Như thường lệ đối với các phim truyện chiếu trên truyền hình, 'Ở nhà một mình 2' đã được chỉnh sửa theo thời gian" - ông Chuck Thompson, phát ngôn viên của Đài CBC, giải thích vào ngày 26-12.

"Phân cảnh của ông Trump là một trong nhiều phân cảnh được cắt khỏi bộ phim vì không phân cảnh nào trong số này gây ảnh hưởng đến nội dung chính. Việc chỉnh sửa thực hiện vào năm 2014 khi lần đầu tiên chúng tôi mua bản quyền phát sóng bộ phim và diễn ra trước khi ông Trump được bầu làm tổng thống" - ông Thompson nói thêm.

Ông Trump trong Home Alone 2

Dù vậy, theo AFP, nhiều người dùng mạng xã hội vẫn cáo buộc hành động của Đài CBC mang hơi hướng chính trị. Ông Donald Trump Jr., con trai của Tổng thống Trump, chia sẻ trên Twitter rằng ông nghĩ hành động của CBC là "thảm hại".

Trong khi đó, tối 26-12 ông Trump đã lên Twitter để châm biếm người đồng cấp Canada là Thủ tướng Justin Trudeau. "Tôi đoán ông Justin T không thích việc tôi bắt ông ta trả tiền cho NATO hay hiệp định thương mại" - ông Trump viết.

Trước đó, trong buổi nói chuyện cùng các binh sĩ Mỹ hôm 24-12, ông Trump đã nhận được câu hỏi về vai cameo trong bộ phim Ở nhà một mình 2. Tổng thống Trump cho biết ông cảm thấy vinh dự khi được tham gia bộ phim, theo AFP.

"Hồi đó, nói nhẹ nhàng thì tôi trẻ hơn bây giờ một chút... (Sự xuất hiện của tôi) hóa ra lại là một cú hit lớn. Rõ ràng đó là một cú hit lớn dịp Giáng sinh, một trong những cú lớn nhất" - Tổng thống Trump chia sẻ theo phong thái tự tin thường lệ.

Video Giáng sinh, ông Trump ôn lại kỷ niệm đóng phim Video Giáng sinh, ông Trump ôn lại kỷ niệm đóng phim 'Ở nhà một mình 2'

TTO - Trong buổi nói chuyện ngày 24-12, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhận được câu hỏi về kỷ niệm trong 'Ở nhà một mình 2', bộ phim ăn khách mùa Giáng sinh nhiều năm về trước.

ANH THƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận