Tag: đặc biệt

Những thí sinh ‘đặc biệt’ vượt rừng, tự nấu cơm những ngày thi

Từ Vườn quốc gia Cát Tiên, gần 100 thí sinh vượt 60km ra thị trấn Tân Phú thi tốt nghiệp. Trong khi đó tại Làng học sinh Mường Lát, thí sinh tự lo nấu nướng những ngày thi...

Những giống mèo đặc biệt trên thế giới: mèo sói, mèo hoa khôi...

Mèo hiện là nhóm có mức độ đa dạng hàng đầu trong thế giới động vật. Trong đó nhiều loài mèo gây sốt bởi ngoại hình và đặc tính có một không hai.

Bình Định chi gần 94 tỉ đồng tu bổ, tôn tạo cụm tháp Chăm Dương Long

TTO - Tỉnh Bình Định quyết định sử dụng ngân sách gần 94 tỉ đồng để tu bổ, tôn tạo cụm tháp Dương Long, tháp Chăm được xếp hạng là di tích kiến trúc nghệ thuật quốc gia đặc biệt.

Bình Định tiếp tục tổ chức 5 chuyến bay đón dân về quê tránh dịch

TTO - Ngày 11-8, ông Nguyễn Phi Long, chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, cho biết tỉnh này tiếp tục tổ chức 5 chuyến bay để đưa bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM về quê.

Bình Định sẽ thuê 4 chuyến bay đưa 1.000 người dân đặc biệt khó khăn từ TP.HCM về quê

TTO - Ông Nguyễn Phi Long, chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, cho biết như vậy tại cuộc họp của UBND tỉnh này vào sáng 18-7 về việc hỗ trợ người dân Bình Định đang gặp khó khăn do đại dịch COVID-19 tại TP.HCM có nhu cầu trở về quê.

Bắc Bộ đang nắng nóng gay gắt nhất năm 2021?

TTO - Từ nay đến ngày 3-6, nắng nóng đặc biệt gay gắt tiếp tục xảy ra ở Bắc Bộ và Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-40 độ, có nơi có thể trên 40 độ. Đây nhiều khả năng sẽ là một trong những đợt nắng nóng gay gắt nhất trong năm 2021.

Đỉnh Fansipan có thể -7 độ C, nâng mức độ cảnh báo rét đặc biệt mạnh

TTO - Nhiều dữ liệu quan trắc cho thấy khối không khí lạnh đang mạnh hơn dự báo. Chiều 29-12, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đã nâng cấp mức độ cho đợt rét đặc biệt mạnh này.

Kích hoạt cảnh báo rủi ro thiên tai cấp 4 ở miền Trung

TTO - Trước diễn biến mưa, lũ đặc biệt lớn tại các tỉnh miền Trung, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia vừa nâng mức cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do lũ, ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất lên cấp độ 4.

53 trẻ em từ Hàn Quốc về nước không đi cùng cha mẹ, vô khu cách ly 1 mình

TTO - Vì hoàn cảnh đi “xuất khẩu lao động” khó khăn nên hàng chục trẻ em được đưa về nước không cùng với ba mẹ, người thân phải từ bên ngoài vào khu cách ly để chăm em bé.

Lễ khai giảng online đặc biệt ở Đà Nẵng

TTO - Sáng 5-9, lễ khai giảng năm học mới tại Đà Nẵng có lẽ là lịch sử lần đầu đối với học sinh, giáo viên ở thành phố này vì được làm online thay vì tập trung dự lễ ở trường như bao năm qua.