20/01/2024 21:39 GMT+7

Đã tìm thấy hai thi thể trong vụ ba người mất tích sau tiếng nổ lớn nghi cưa bom

Người dân đã tìm thấy hai thi thể trong vụ ba người mất tích sau tiếng nổ lớn nghi do cưa bom trên sông Cửa Lớn, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau.

Chiếc vỏ lãi dài hơn 8m chỉ còn lại phần đầu được buộc bên gốc cây mắm ven sông Cửa Lớn, huyện Ngọc Hiển - Ảnh: THANH HUYỀN

Chiếc vỏ lãi dài hơn 8m chỉ còn lại phần đầu được buộc bên gốc cây mắm ven sông Cửa Lớn, huyện Ngọc Hiển - Ảnh: THANH HUYỀN

Tối 20-1, một lãnh đạo huyện Năm Căn, Cà Mau cho biết đã tìm được thi thể nạn nhân N. (33 tuổi) và nạn nhân H. (16 tuổi), cả hai cùng ngụ khóm Sa Phô, huyện Năm Căn.

Tìm thấy hai thi thể mất tay chân cách hiện trường vụ nổ ở Cà Mau 1km

Theo đó, sáng cùng ngày người dân phát hiện thi thể trôi dạt trên mé sông cách nơi xảy ra vụ nổ khoảng 1km nên báo chính quyền địa phương. 

Lực lượng làm nhiệm vụ có mặt tại hiện trường cùng người nhà ông N. để nhận dạng người thân do thi thể không còn nguyên vẹn, mất tay và chân, đang phân hủy.

Trước đó, người dân cũng đã phát hiện thi thể em H. không còn nguyên vẹn trôi dạt cách nơi xảy ra vụ nổ khoảng 1km nên đã liên hệ người thân của nạn nhân nhận dạng và đưa đi mai táng.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, khoảng 9h30 sáng 17-1, người dân ở khu vực sông Cửa Lớn thuộc ấp Ông Quyền, xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển nghe tiếng nổ lớn nên đã tìm kiếm và phát hiện một vỏ lãi bị vỡ nát phần đuôi.

Xung quanh hiện trường có nhiều bộ phận thi thể người vương vãi. Các cây mắm gần hiện trường bị trụi lá. Cửa kính nhà dân cách đó vài trăm mét bị vỡ nát.

Các nạn nhân được xác định là ông T. (42 tuổi), N. (33 tuổi) và H. (16 tuổi, cùng ngụ khóm Sa Phô, huyện Năm Căn). Gia đình ba người đều thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, có hoàn cảnh rất khó khăn.

Theo một số thông tin từ người thân của nạn nhân và người dân, ông T. lặn mò được quả bom nên kéo về để gần nhà. Ông đã định cưa quả bom nhưng bị vợ và một số người dân ngăn cản.

Sau đó, nghi ông T. đã thuê hai người khác cùng xóm kéo quả bom qua khu vực vắng người trên sông Cửa Lớn thuộc xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển để cưa bằng cưa máy.

Tìm được nhiều phần thi thể trong vụ nổ làm 3 người mất tích ở Cà MauTìm được nhiều phần thi thể trong vụ nổ làm 3 người mất tích ở Cà Mau

Ba người mất tích trong vụ nổ lớn ở Cà Mau đều có gia cảnh khó khăn, phải lặn mò tìm phế liệu dưới sông để bán lấy tiền sinh sống hằng ngày.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên