24/03/2023 15:23 GMT+7

Đà Nẵng thưởng nóng cảnh sát kinh tế, hình sự, an ninh… vì liên tiếp lập công

Chỉ trong tháng 3, các lực lượng cảnh sát kinh tế, hình sự, an ninh điều tra… Công an Đà Nẵng đã phá hàng loạt vụ án, chuyên án lớn.

Đà Nẵng thưởng nóng cảnh sát kinh tế, hình sự, an ninh… vì liên tiếp lập công - Ảnh 1.

Giám đốc Công an Đà Nẵng trao thưởng cho lực lượng cảnh sát hình sự, kinh tế... - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

Ngày 24-3, thừa ủy quyền của UBND TP Đà Nẵng, Công an Đà Nẵng đã trao thưởng nóng cho hàng loạt đơn vị đã điều tra, khám phá thành công nhiều vụ án.

Trong đó, Phòng cảnh sát hình sự đã phối hợp các đơn vị khám phá thành công chuyên án, bắt giữ hai nhóm/9 người ngoại tỉnh chuyên hoạt động cho vay nặng lãi quy mô lớn, liên tỉnh. Triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc, đánh bạc dưới hình thức số đề do "quý bà" cầm đầu, số tiền đánh bạc trên 60 tỉ đồng.

Đáng chú ý, liên quan đến tội phạm về tham nhũng trong lĩnh vực giao thông vận tải, Phòng cảnh sát kinh tế phối hợp Phòng an ninh kinh tế vừa khám phá thành công chuyên án, tiến hành khám xét, tạm giữ hình sự bốn người (gồm hai đăng kiểm viên, một chủ tàu cá và một người có vai trò giúp sức) để điều tra về hành vi tham nhũng, chiếm đoạt trong hoạt động đăng kiểm phương tiện đường thủy tại Chi cục Thủy sản Đà Nẵng.

"Lực lượng công an tăng cường đấu tranh, xử lý nghiêm, không có vùng cấm đối với tội phạm về kinh tế, tham nhũng, tiêu cực" - Công an Đà Nẵng cho biết.

Bắt giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Đà NẵngBắt giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng

Ngày 16-2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Đà Nẵng cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới thành phố Đà Nẵng và hai người liên quan để điều tra về tội nhận hối lộ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên