Tag: thưởng nóng

Khen thưởng thành viên phá án mang bí số TGL5

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã tuyên dương, thưởng nóng cho các tập thể, cá nhân của Công an tỉnh và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Nam triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc 20 tỉ đồng/ngày do người nước ngoài điều hành.

Bộ trưởng vác bao tiền ra sân thưởng nóng ở CFA Champions League

Giành quyền vào tứ kết CFA Champions League, CLB Simba của Tanzania được bộ trưởng vác cả bao tiền ra tận sân thưởng nóng cho cầu thủ.

Lý Hải dùng tiền túi, thưởng nóng cho ê kíp Lật mặt 7

Khép lại 40 ngày quay hình qua 5 tỉnh thành, đoàn phim Lật mặt 7 có bữa tiệc đóng máy tưng bừng. Đạo diễn Lý Hải dùng tiền riêng để thưởng khích lệ cho thành viên trong ê kíp.

Tuyển Thái Lan được thưởng nóng 3 triệu baht

Nữ tỉ phú Nualphan Lamsam (Madam Pang) đã thưởng nóng 3 triệu baht (2 tỉ đồng) cho tuyển Thái Lan sau trận thắng Kyrgyzstan 2-0 vào tối 16-1.

Phá án vụ chém chết người bằng 21 nhát dao: Thưởng nóng cho 2 tập thể

Thường trực UBND tỉnh An Giang thưởng nóng cho 2 tập thể bắt nhanh một số đối tượng chém chết người bằng 21 nhát dao gây phẫn nộ dư luận ở TP Long Xuyên.

Thưởng nóng công an phá nhanh vụ án 'bắn nữ lao công giữa đêm khuya'

UBND tỉnh Quảng Ngãi đã thưởng nóng cho Công an Quảng Ngãi vì phá nhanh vụ án bắn nữ lao công. Đây là vụ án nghiêm trọng được dư luận quan tâm, sau 30 giờ gây án, hai nghi phạm đã bị bắt giữ khi đang trốn chạy.

Đội tuyển nữ Việt Nam nhận hơn 5 tỉ đồng tiền thưởng SEA Games

Chiều 23-5, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), đội tuyển nữ Việt Nam đã nhận được số tiền thưởng ở SEA Games 32.

Đà Nẵng thưởng nóng cảnh sát kinh tế, hình sự, an ninh… vì liên tiếp lập công

Chỉ trong tháng 3, các lực lượng cảnh sát kinh tế, hình sự, an ninh điều tra… Công an Đà Nẵng đã phá hàng loạt vụ án, chuyên án lớn.

Thưởng nóng chuyên án bắt giữ nghi phạm vận chuyển ma túy, cầm súng có 14 viên đạn

Giám đốc Công an tỉnh Sơn La và UBND huyện Thuận Châu thưởng nóng cho các đơn vị tham gia chuyên án bắt giữ nghi phạm vận chuyển 22 bánh heroin, 17kg ma túy tổng hợp, rút súng chống trả lực lượng công an.

Cầu thủ ghi bàn được khán giả cầm tiền chạy vào sân thưởng nóng

Cầu thủ sút penalty thành công lập tức nhận được "tiền tươi thóc thật" từ khán giả.