Đà Nẵng: 1.000 đóa hướng dương vì bệnh nhi ung thư

23/11/2017 17:41 GMT+7

TTO - Chiều 23-11, tại trường Đại học Đông Á, Đà Nẵng, đã diễn ra chương trình “1.000 đóa hướng dương vì bệnh nhi ung thư”.

Đà Nẵng: 1.000 đóa hướng dương vì bệnh nhi ung thư - Ảnh 1.

Sinh viên Đại học Đông Á viết lời chúc gửi các bệnh nhi ung thư.Ảnh: Đ.C

Hoạt động ngày kéo dài đến ngày 25-11 nhằm hưởng ứng chiến dịch "Tôi đồng hành, bạn đồng hành" góp hoa gửi về ngày hội Hoa hướng dương lần 10 vào 26-11.

Bạn Huỳnh Đăng Tình, sinh viên trường Đại học Đông Á, cho biết đã gửi đi thông điệp trên Facebook cá nhân: "Hãy cười tươi như hoa hướng dương nhé! Bạn rất dễ thương đấy!". 

Một sinh viên khác là bạn Trần Đức Anh thì tỉ mẩn làm từng cánh hoa hướng dương và tâm sự: "Hi vọng bông hoa sẽ động viên các bạn nhỏ bệnh nhi kiên cường hơn, tươi vui như đóa hướng dương và cũng là góp hoa cho ngày hội". 

Ông Lương Minh Sâm, Phó hiệu trưởng trường Đại học Đông Á chia sẻ trên Facebook cùng hình ảnh mình đang làm hoa hướng dương với tâm sự: "Một hành động nhỏ - Một trái tim vàng".

Đà Nẵng: 1.000 đóa hướng dương vì bệnh nhi ung thư - Ảnh 2.

Bông hoa hướng dương và lời chúc gửi các bệnh nhi ung thư.Ảnh: Đ.C

Bí thư đoàn trường Đại học Đông Á Vũ Hồng Nhật cho biết việc tiếp cận và lan tỏa thông tin trên mạng xã hội Facebook là rất hiệu quả, vì thế đoàn trường đặt mục tiêu trước mắt là 1.000 đóa hướng dương. 

"Chúng tôi mong muốn lan tỏa mạnh mẽ thông điệp chung của ngày hội, góp thêm niềm tin, nghị lực cho các bệnh nhi đang chiến đấu với căn bệnh ung thư", anh Nhật nói.

Đà Nẵng: 1.000 đóa hướng dương vì bệnh nhi ung thư - Ảnh 3.

Sinh viên Đại học Đông Á sẽ làm 1.000 đóa hoa hướng dương vì bệnh nhi ung thư - Ảnh: Đ.C

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận