Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Đà Lạt tạm đình chỉ 2 chủ tịch phường sử dụng ma túy trong một căn hộ

30/03/2021 09:13 GMT+7

TTO - Hai chủ tịch phường tại TP Đà Lạt bị tạm đình chỉ vì cùng sử dụng ma túy trong một căn hộ.

Đà Lạt tạm đình chỉ 2 chủ tịch phường sử dụng ma túy trong một căn hộ - Ảnh 1.

Đại diện UBND TP Đà Lạt công bố về sai phạm cán bộ và công tác xử lý bước đầu - Ảnh: M.VINH

Ngày 30-3, UBND TP Đà Lạt công bố thông tin sai phạm cán bộ về việc hai chủ tịch phường sử dụng ma túy. 

Cụ thể là ông Nguyễn Đình Khoa (chủ tịch UBND phường 1, 42 tuổi) và ông Vũ Thành Sơn (chủ tịch UBND phường 6, 41 tuổi). Ông Khoa và ông Sơn bị Công an TP Đà Lạt tạm giữ ngày 25-3 do sử dụng ma túy tại một căn hộ. 

Ông Sơn và ông Khoa đều là cán bộ thuộc quản lý của Thường vụ Thành ủy Đà Lạt.

Đà Lạt tạm đình chỉ 2 chủ tịch phường sử dụng ma túy trong một căn hộ - Ảnh 2.

Các quyết định tạm đình chỉ đối với ông Nguyễn Đình Khoa và ông Vũ Thành Sơn - Ảnh: M.VINH

Bà Trần Thị Vũ Loan, phó chủ tịch UBND TP Đà Lạt, cho biết quan điểm của Thành ủy Đà Lạt: "Đây là điều hết sức đáng tiếc, ngoại lệ, chưa từng xảy ra trong cán bộ tại TP Đà Lạt. Thành ủy Đà Lạt đã tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Khoa và ông Sơn. Việc tạm đình chỉ nhằm xử lý kỷ luật các sai phạm liên quan đối với đảng viên, cán bộ". 

Bà Loan cho biết thêm: "Quan điểm của Thành ủy Đà Lạt là sai tới đâu xử lý cán bộ tới đó". Lý do tạm đình chỉ công tác là vi phạm đạo đức lối sống, vi phạm điều lệ Đảng.

Trước câu hỏi "có thông tin về việc ngoài hai cán bộ còn có nhiều người khác nhưng trốn kịp trước khi công an đến", bà Loan cho biết: "Việc này cơ quan chức năng đang làm rõ và xử lý nếu thực sự thông tin này đúng".

‘Ma men’ dương tính với ma túy: ‘Uống rượu nhưng không biết có bị pha gì’ ‘Ma men’ dương tính với ma túy: ‘Uống rượu nhưng không biết có bị pha gì’

TTO - Tối 28-3, Đội 2 Cục CSGT đã phát hiện 3 trường hợp dương tính với ma túy, vi phạm nồng độ trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Hai người vi phạm khai 'uống rượu nhưng không biết có bị pha gì' khi đi sinh nhật với bạn.

M.VINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận