Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Đa dạng ngành nghề, mô hình học tập - thế mạnh của Chương trình liên kết quốc tế

17/04/2022 07:48 GMT+7

Bên cạnh các chương trình đào tạo chính quy, trong những năm gần đây, Chương trình liên kết quốc tế của trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) cũng được đông đảo phụ huynh và sinh viên trong nước quan tâm và theo học.

Đa dạng ngành nghề, mô hình học tập - thế mạnh của Chương trình liên kết quốc tế - Ảnh 1.

Sinh viên Liên kết Quốc tế tốt nghiệp năm 2022

Nhiều sự lựa chọn cho thí sinh ở các chương trình liên kết quốc tế UFM

Với bề dày kinh nghiệm đào tạo liên kết quốc tế, từ năm 2013 đến nay, UFM đã tuyển sinh và đào tạo thành công 09 khóa đào tạo chương trình liên kết quốc tế trình độ đại học. Số lượng sinh viên theo học các chương trình liên kết quốc tế qua các năm tăng đều. Chương trình ngày càng được sự quan tâm và tín nhiệm của cả phụ huynh và học sinh cả nước.

Một trong những thế mạnh của chương trình liên kết quốc tế UFM chính là sự đa dạng trong ngành nghề và mô hình đào tạo linh hoạt. Sinh viên được lựa chọn ngành nghề mình yêu thích để theo học, không phải chịu áp lực về điểm chuẩn đầu vào. Các em có thể lựa chọn mô hình học toàn phần tại Việt Nam hoặc du học tại nước ngoài một cách dễ dàng nếu muốn.

Ngoài ra các trường trong chương trình liên kết quốc tế UFM đến từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển trong khu vực và trên thế giới, giúp thí sinh có thêm nhiều lựa chọn, cụ thể:

(1) Chương trình liên kết với trường Đại học UCSI, Malaysia (Top 1 private school tại Malaysia, Top 7 các trường đại học hàng đầu tại Malaysia, Top 200 Châu Á và TOP 1.1% trên thế giới)

(2) Chương trình liên kết với trường Đại học HELP, Malaysia (Top 10 các trường đại học uy tín tại Malaysia, QS Stars đánh giá 5* về cơ sở vật chất và đào tạo)

(3) Chương trình liên kết với trường Đại học Thompson Rivers, Canada (trường Đại học Thompson Rivers là một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại thành phố Kamloops, bang British Columbia).

Thành công của sinh viên sau khi ra trường đã làm nên tên tuổi các chương trình liên kết tại UFM.

Một số thống kê tại trường cho thấy, sinh viên liên kết UFM từ năm 4 đã có cơ hội tham gia các chương trình thực tập tại doanh nghiệp và được giữ lại làm việc chính thức sau tốt nghiệp chiếm tỉ lệ đáng kể. Bên cạnh đó, tỉ lệ sinh viên sau khi ra trường có việc làm chiếm hơn 90%/số sinh viên tốt nghiệp, đa phần có công việc đúng ngành hoặc các ngành gần với chuyên ngành được đào tạo.

Sinh viên UFM còn được khẳng định về chất lượng khi được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, tự tin và bản lĩnh trong công việc. Với lợi thế được đào tạo và học tập xuyên suốt 4 năm bằng tiếng Anh, sinh viên có thể dễ dàng thích nghi với thị trường lao động trong bối cảnh hội nhập quốc tế như hiện nay.

Thông tin xét tuyển Chương trình liên kết quốc tế tại UFM

Trong năm 2022, nhà trường tiếp tục tuyển sinh khóa 10 Chương trình liên kết quốc tế các chuyên ngành: Tài chính, Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế và Quản trị kinh doanh. Kính mời Quý phụ huynh và thí sinh cùng tham khảo:

Trình độ đào tạo: Đại học | Chỉ tiêu: 200 sinh viên cho cả 5 chuyên ngành.

Phương thức xét tuyển: Xét tuyển bằng học bạ THPT.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp thpt, điểm trung bình lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên. Trình độ Tiếng Anh đầu vào IELTS 5.5 (*).

(*) Trong trường hợp thí sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh sẽ được nhà trường đào tạo lại từ đầu trong năm 1, nên thí sinh không cần lo lắng ở trình độ tiếng Anh đầu vào.

Viện Đào tạo quốc tế, trường Đại học Tài chính - Marketing kính mời Quý phụ huynh/học sinh tham khảo chương trình và đăng ký xét tuyển online theo đường link: http://pdt.ufm.edu.vn/quocte/xettuyenISFM.aspx

Chào mừng các bạn thí sinh đến với mái nhà UFM nhé !

Nôp hồ sơ và tư vấn:

Viện Đào Tạo Quốc Tế - Trường Đại học Tài chính - Marketing

Phòng D005, số 778 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0983 373 450 - 0903 019 460 - 0283 997 6042 - 0283 997 6464

Email: isfm@ufm.edu.vn hoặc isfm.tuyensinh@ufm.edu.vn

Website isfm.ufm.edu.vn

Xét tuyển bậc thạc sĩ tại UFM mang lại nhiều thuận lợi cho người học Xét tuyển bậc thạc sĩ tại UFM mang lại nhiều thuận lợi cho người học

Trường ĐH Tài chính - Marketing (UFM) là trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao cho TP.HCM và các tỉnh lân cận, trong đó có đào tạo các nhà quản lý. Từ cuối năm 2021, điểm mới trong tuyển sinh cao học của trường là xét tuyển thay vì thi tuyển.

H.N
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận